TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 10/8

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 10/8

FPTS bảo lưu quan điểm nhà đầu cơ ngắn hạn tiếp tục đứng ngoài thị trường.

Chứng khoán FPT-FPTS: Rủi ro bắt đáy vẫn còn rất lớn

Theo quan những nguồn tin mà chúng tôi có được mặt bằng lãi suất đang có dấu hiệu hạ nhiệt nhưng khá chậm. Do đó các doanh nghiệp cần có thêm thời gian để có được mặt bằng lãi suất tốt hơn đảm bảo cho hoạt động kinh doanh có lãi.

Trong bối cảnh hiện tại việc nhà đầu tư áp dụng chiến thuật bắt đáy có thể gặp rủi ro lớn. Do đó chúng tôi bảo lưu quan điểm nhà đầu cơ ngắn hạn tiếp tục đứng ngoài thị trường.

Chứng khoán ACB-ACBS: Chứng khoán Việt Nam ngóng tình hình thế giới

Việc thị trường tiếp tục giảm mạnh không nằm ngoài dự đoán của giới đầu tư. Hiện tại, ngoài các yếu tố vĩ mô trong nước thì thế giới đang có tác động rất mạnh đến thị trường. Trong những năm gần đây, hệ thống kinh tế lẫn tài chính của Việt Nam đã hội nhập khá sâu vào kinh tế thế giới. Điều này được thể hiện qua việc kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam lên tới hơn 1,6 lần GDP. Dòng vốn đầu tư nước ngoài và nợ vay nước ngoài chiếm tỷ lệ cao trong tổng đầu tư trong nền kinh tế. Do vậy, nếu kinh tế thế giới quy thoái lần 2 thì Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Trong những phiên tới đường đi của chứng khoán Việt Nam sẽ phụ thuộc nhiều vào chứng khoán thế giới. Với những rủi ro như hiện nay thì khả năng đi xuống của thị trường tiếp tục lớn.

Chứng khoán Dầu khí PSI: Thị trường hoàn toàn có thể phá đáy

Chứng khoán thế giới đang sụt giảm mạnh mẽ và tác động xấu đến TTCK Việt nam.Giá vàng tăng cũng làm dòng tiền có xu hướng chuyển sang vàng. Thị trường giảm mạnh với lực bán áp đảo. Với biến động xấu của chứng khóan thế giới thì TTCK Việt nam hoàn toàn có thể giảm sâu hơn. Các mức hỗ trợ sẽ vô nghĩa trong thị trường biến động mạnh như thế này.NĐT nên kiên trì giữ tiền mặt và không nên bắt đáy (catching a falling knife).

Lộc Anh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/Bản tin các công ty chứng khoán

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên