TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 12/8

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 12/8

Xu hướng giảm điểm của các chỉ số VN-Index và HNX-Index sẽ vẫn đóng vai trò chủ đạo trong những phiên giao dịch tiếp theo.

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Nên hạn chế giải ngân

VN-Index hôm nay chính thức vỡ đáy cuối tháng 5, đạt mức thấp nhất kể từ tháng 5/2009. Thông thường sau khi vỡ đáy, sự nảy lại có thể xuất hiện nhưng sự giảm điểm nhiều khả năng sẽ vẫn chiếm lĩnh thị trường.

Thị trường vẫn tiềm ẩn nguy cơ giảm mạnh hơn khi các cổ phiếu lớn vẫn liên tục tạo đáy mới. Nhà đầu tư tiếp tục thận trọng, hạn chế giải ngân.

Chứng khoán FPT-FPTS: Cung chững lại để thăm dò

Thanh khoản tiếp tục lùi về mức thấp. Ngoài ra, lượng cung cũng có phần chững lại tiếp tục thăm dò, quan sát động tĩnh từ phía cầu. Điều này mở ra khả năng của phiên phục hồi nếu thị trường chứng khoán thế giới bình ổn trở lại.

Tuy nhiên, những yếu tố vĩ mô trong nước vẫn còn nhiều bất ổn trong khi diễn biến các chỉ số tài chính thế giới vẫn còn là ẩn số. Xu hướng giảm điểm của các chỉ số VN-Index và HNX-Index sẽ vẫn đóng vai trò chủ đạo trong những phiên giao dịch tiếp theo.

Chứng khoán ACB-ACBS: Chưa có động lực ‘’đẩy’’ thị trường

ACBS cho rằng, hiện nay vẫn chưa có nhiều động lực để thị trường phục hồi. Thay vào đó, rủi ro vẫn đến từ cả bên ngoài lẫn bên trong vẫn còn lớn. Do vậy, chúng tôi tiếp tục duy trì quan điểm thận trong đối với xu hướng của thị trường. Chỉ tham gia vào thị trường khi xuất hiện các tín hiệu tích cực một cách rõ ràng.

Lộc Anh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/Bản tin các công ty chứng khoán

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên