TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 1/9

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 1/9

Mặc dù lực cung chốt lãi đã có dấu hiệu xuất hiện đem theo khả năng về một diễn biến giằng co trong phiên giao dịch ngày mai nhưng theo VCBS thì xu hướng tăng điểm vẫn đang chiếm ưu thế.

Chứng khoán ACB-ACBS: Tiềm ẩn rủi ro mua vào

Về phần phân tích kỹ thuật, cả hai chỉ số VN-Index và HNX-Index đang tiến gần về mức kháng cự 425-430 và 75. Vì vậy, thị trường có khả năng giằng co hoặc đi ngang trong những phiên tới. Với nhà đầu tư ngắn hạn, tham gia thị trường vào thời điểm này sẽ có rủi ro cao, do đó, nên cân nhắc thận trọng.

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Xác suất điều chỉnh cao

Thị trường vẫn thể hiện xu hướng tốt, tuy nhiên xác suất điều chỉnh trong phiên 1/9 cao, nhà đầu tư cân nhắc chốt lời rồi mua lại nếu thị trường không điều chỉnh quá sâu.

Chứng khoán FPT-FPTS: Vẫn lạc quan xu hướng tăng ngắn hạn của thị trường

Mặc dù áp lực bán chốt lời đang có dấu hiệu gia tăng do ảnh hưởng từ dòng tiền đầu cơ ngắn hạn và có thể dẫn tới sự điều chỉnh trong một hai phiên tới nhưng nếu thị trường tiếp tục được hỗ trợ bởi thông tin tốt và áp lực bán giá thấp không xuất hiện thì nhà đầu tư vẫn có thể lạc quan với xu hướng tăng điểm ngăn hạn của thị trường.

Chứng khoán Vietcombank-VCBS: Xu hướng tăng điểm thắng thế

Theo VCBS, áp lực cung chốt lãi an toàn của bên nắm giữ cổ phiếu không những đã tạo cơ hội cho sắc đỏ bất ngờ trở lại nửa đầu phiên giao dịch mà đồng thời còn làm đà tăng của thị trường thu hẹp so với 2 phiên trước đó.

VCBS cho rằng không ít nhà đầu tư kỳ vọng vào khả năng tiếp tục tăng điểm của thị trường đặc biệt là sau hàng loạt động thái thể hiện quyết tâm giảm lãi suất của Ngân hàng nhà nước. Thanh khoản trên cả 2 sàn tiếp tục phát đi tín hiệu tích cực về sự trở lại của dòng tiền.

Mặc dù lực cung chốt lãi đã có dấu hiệu xuất hiện đem theo khả năng về một diễn biến giằng co trong phiên giao dịch ngày mai nhưng theo VCBS thì xu hướng tăng điểm vẫn đang chiếm ưu thế. Nhà đầu tư có thể cân nhắc mua vào nếu thị trường có dấu hiệu điều chỉnh.

Lộc Anh

thanhhuong

Bản tin các công ty chứng khoán

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên