TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 23/8

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 23/8

Nếu tiếp tục tăng mạnh thì NĐT tiếp tục giữ cổ phiếu nhưng không nên mua thêm. Áp lực bán sẽ tăng mạnh sau khi thị trường tăng nóng.

Chứng khoán Vietcombank-VCBS: Thị trường có chuyển biến tích cực

Theo VCBS, tâm lý của các nhà đầu tư cho thấy những chuyển biến tích cực mặc dù còn đôi chút dè dặt. Phiên giao dịch ngày mai nhiều khả năng thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn có một kịch bản khá lạc quan tuy nhiên nếu thị trường chứng khoán thế giới phát đi những tín hiệu quá xấu trong phiên giao dịch tối nay thì có thể sẽ tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý trên thị trường trong nước và kìm hãm đà tăng.

Chứng khoán Dầu khí-PSI: Bên bán chùn tay

Dòng tiền tiếp tục đổ mạnh vào thị trường là động lực giúp 2 sàn tiếp tục có một phiên tăng điểm mạnh. Phiên hôm nay lực bán đã giảm mạnh khi các tín hiệu kỹ thuật đang ủng hộ thị trưởng tăng điểm và do vậy người bán tạm ngừng tay. Trong phiên ngày mai, thị trường sẽ chạm kháng cực mạnh là đường MA50 tương ứng với 71.5 điểm bên sàn HNX.Thị trường sẽ có thể có sự điều chỉnh ở đây để xem xét lượng cung.

Thị trường đang tăng nóng, NĐT có thể tăng tỷ lệ cổ phiếu và nên ưu tiên các mã có sẵn trong tài khoản để tránh rủi ro T + 4 nếu như thị trường điều chỉnh giảm. Ngược lại, nếu tiếp tục tăng mạnh thì NĐT tiếp tục giữ cổ phiếu nhưng không nên mua thêm. Áp lực bán sẽ tăng mạnh sau khi thị trường tăng nóng.

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Cơ hội nhịp sóng hồi ngắn hạn đã rõ ràng

Dù vĩ mô chưa thực sự thể hiện xu hướng tích cực, nhưng kỳ vọng chính phủ trong các tuần tới sẽ có những động thái mới nhằm cải thiện tình hình hiện tại đã tạo ra tâm lý lạc quan trong ngắn hạn và giúp thị trường chứng khoán có thể xuất hiện những diễn biến tích cực hơn mà chúng tôi vẫn gọi là nhịp nảy lên ngắn hạn trong 1 xu hướng giảm.

Nếu lực cầu vào cổ phiếu tiếp tục duy trì ở mức như các phiên gần đây, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở tiếp tục giữ trạng thái cổ phiếu trong tài khoản trước khi HNX gặp ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 78 - 80 điểm.

Lộc Anh

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên