TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 26/7

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 26/7

Thị trường đang phân hóa mạnh khi nhóm cổ phiếu ngân hàng và một số mã có KQKD khả quan đang được mua gom mạnh khiến giá khó giảm.

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Kỳ vọng dòng tiền mới tham gia thị trường

VNDS kỳ vọng thị trường giảm mạnh một vài phiên sẽ thu hút thêm dòng tiền mới vào thị trường, thanh khoản sẽ được cải thiện hơn và sẽ xem xét sức mạnh dòng tiền lúc đó để nhận diện cơ hội kiếm lợi nhuận ngắn hạn tại nhịp nảy lại này. Cho đến lúc đó, nhà đầu tư vẫn nên giữ tâm lý thận trọng và hạn chế giải ngân.

Nhà đầu tư nên chờ đợi những tín hiệu tích cực hơn từ thị trường mới có quyết định giải ngân. Nếu thị trường tiếp tục biến động nhẹ với tình trạng thanh khoản thấp, nên ưu tiên giữ tỷ lệ tiền mặt cao.

Chứng khoán Ngân hàng Vietcombank-VCBS: Vàng cản dòng tiền vào TTCK

VCBS cho rằng việc thông tin CPI tháng 7 cao hơn so với tháng 6 đã ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường. Nhà đầu tư hầu như không tìm được lý do để vực dậy niềm tin và tiếp tục bị sự thận trọng, dè dặt chi phối.

Ngoài ra, VCBS nhận định khả năng thu hút dòng tiền của TTCK còn bị ảnh hưởng bởi sức nóng từ kênh đầu tư vàng trong thời gian qua.

VCBS nhận định chưa thể lạc quan với thị trường trong phiên giao dịch ngày mai khi mà các yếu tố ủng hộ cho đà đi lên gần như thiếu vắng. Nhiều khả năng thị trường giằng co đi ngang trong biên độ hẹp hoặc giảm điểm.

Chứng khoán Dầu khí PSI: ‘Săn’ KQKD tốt của doanh nghiệp để đầu tư

Dòng tiền vào thị trường đang suy yếu dần. VN-Index trong tuần có khả năng dao động theo chiều hướng giảm từ từ nếu không có những yếu tố đột biến nào tác động.

Thị trường đang phân hóa mạnh khi nhóm cổ phiếu ngân hàng và một số mã có KQKD khả quan đang được mua gom mạnh khiến giá khó giảm. Nhà đầu tư nên cân đối lại danh mục của mình và có thể đổi cơ cấu bớt sang các mã cổ phiếu có KQKD khả quan như PGS, FPT, .... hoặc một số cổ phiếu ngành ngân hàng như VCB, STB vì mục tiêu an toàn, ổn định.

Lộc Anh

Theo Bản tin các công ty chứng khoán

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên