TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 3/8

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 3/8

Về trung hạn, khả năng phá vỡ đáy cũ 371 điểm là hoàn toàn có thể xảy ra. Chỉ nên mua vào khi đà giảm đã yếu đi và khối lượng giao dịch tăng khá.

Chứng khoán FPT-FPTS: Nhiều khả năng xuất hiện phục hồi kỹ thuật

Xu hướng giảm điểm đang đóng vai trò chủ đạo chi phối vận động của thị trường. Áp lực bán tăng dần cho thấy nhiều nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu đã mệt mỏi, chán nản và không thể duy trì sự kiên nhẫn đối với danh mục đầu tư đang dần bị bào mòn. Tuy nhiên, trên thị trường cũng đã xuất hiện lực cầu bắt đáy khi VN-Index phá vỡ ngưỡng 400 điểm khiến thanh khoản thị trường tăng nhẹ.

Với việc VN-Index đang lùi dần về mức đáy cũ tại 386,36 điểm trong khi đa số các mã niêm yết trên thị trường đều đang ở mức giá rất thấp, dự báo lực cầu bắt đáy sẽ tiếp tục gia tăng khi chỉ số này thực hiện kiểm tra lại mức đáy cũ cuối tháng 5 và nhiều khả năng sẽ xuất hiện phiên phục hồi kỹ thuật trong một vài phiên giao dịch tới.

Trong bối cảnh các yếu tố cần cho sự phục hồi chắc chắn của thị trường vẫn hết sức mờ nhạt, nhà đầu tư cần tập trung vào các doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt và tránh mua vào trong những phiên thị trường tăng điểm.

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Thị trường tiềm ẩn rủi ro phá đáy tháng 6

Cục diện thị trường vẫn chưa có biến chuyển. Sự giảm giá diễn ra trên diện rộng hơn. Khối lượng giao dịch có dấu hiệu gia tăng, khối lượng thỏa thuận trên HOSE có hơn 10 triệu đơn vị khớp lệnh.

Thị trường vẫn tiềm ẩn rủi ro phá đáy đầu tháng 6. Nhà đầu tư tiếp tục thận trọng quan sát và hạn chế giải ngân.

Chứng khoán Dầu khí-PSI: Khả năng vỡ đáy 371 hiện hữu

Thị trường giảm mạnh như chúng tôi đã dự báo trong các bản tin gần đây. Bản tin ngày hôm qua, chúng tôi đã nói tháng 8 tiếp tục là một tháng khó khăn đối với TTCK. Và hôm nay, thị trường lại tiếp tục giảm mạnh. VN-Index có khả năng cao sẽ tiếp tục suy giảm về sát vùng hỗ trợ 371 điểm.

Nhà đầu tư nên giữ tiền mặt chưa nên tham gia vào thị trường, các chỉ số kỹ thuật cho thấy thị trường có thể tiếp tục giảm. Về trung hạn, khả năng phá vỡ đáy cũ 371 điểm là hoàn toàn có thể xảy ra. Chỉ nên mua vào khi đà giảm đã yếu đi và khối lượng giao dịch tăng khá.

Chứng khoán Vietcombank-VCBS: Cơn khát thông tin hỗ trợ chưa được đáp ứng

VCBS cho rằng nhiều khả năng cơn khát thông tin hỗ trợ vẫn sẽ còn kéo dài thêm nữa. Phiên giao dịch ngày mai vẫn có thể sẽ bị bao phủ bởi sắc thái giằng co và lình xình trong xu hướng đi ngang hoặc giảm điểm.

Như vậy, lúc này chưa phải thời điểm thích hợp để dò đáy đặc biệt là với các nhà đầu tư ngắn hạn hay lướt sóng.

Thanh Nguyễn

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/Bản tin các công ty chứng khoán

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên