TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 8/7

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 8/7

VDSC khuyến nghị nhà đầu tư trung và dài hạn đứng ngoài quan sát thị trường và chờ cơ hội giải ngân sau khi thị trường có những phiên giảm điểm mạnh.

Chứng khoán dầu khí PSI: Khả năng break down chiếm ưu thế

VN-Index có thể tiếp tục dao động trong ngắn hạn với khung 420 – 430 điểm. Thị trường đang tiếp tục đi theo xu hướng suy giảm nhẹ. Và thị trường sẽ phải break up hay break down khỏi xu hướng này. Với thanh khoản ngày càng yếu thì khả năng break down đang chiếm ưu thế.

Lạm phát tháng 7 dự kiến khá cao sẽ khiến cho khả năng suy giảm gia tăng. Bên cạnh đó, kết quả kinh doanh quí 2 không khả quan có thể khiến giá một số cổ phiếu giảm.

Nhà đầu tư nên tận dụng những phiên phục hồi của thị trường để giảm tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu trong danh mục. Nhà đầu tư giữ tiền mặt không nên giải ngân cho đến khi chúng tôi đưa ra những nhận định lạc quan hơn.

Chứng khoán Vietcombank-VCBS: Ưu tiên thăm dò và quan sát

Theo VCBS, mặc dù hôm nay VN-Index đảo chiều tăng nhẹ nhưng chủ yếu nhờ sự nâng đỡ của một vài cổ phiếu vốn hóa lớn chứ chưa bắt nguồn từ sự sôi động và hào hứng. Toàn cảnh thị trường chẳng có gì thay đổi so với ngày hôm qua, vẫn là tâm lý thận trọng và dè chừng của các nhà đầu tư mà kéo theo đó là hiện tượng hạn chế giao dịch, ưu tiên thăm dò và đứng ngoài quan sát thị trường.

Tín hiệu giảm lãi suất VND ở một số ngân hàng chưa thực sự rõ ràng, do đó, tâm lý của các nhà đầu tư nhiều khả năng vẫn thiên về chờ đợi trong thận trọng. VCBS duy trì quan điểm không lạc quan cho phiên giao dịch ngày cuối tuần với xu hướng đi ngang trong biên độ hẹp có thể còn tiếp tục.

Chứng khoán Rồng Việt-VDSC: “Canh” giảm điểm mạnh để “gom hàng”

Theo VDSC, cho đến khi thị trường có thông tin đủ mạnh để tạo ra phiên giao dịch đột biến về thanh khoản hoặc điểm số, thị trường có khả năng sẽ chỉ biến động nhẹ. VDSC khuyến nghị nhà đầu tư trung và dài hạn đứng ngoài quan sát thị trường và chờ cơ hội giải ngân sau khi thị trường có những phiên giảm điểm mạnh.

Lộc Anh

Theo Bản tin các công ty chứng khoán

thanhhuong

Trở lên trên