TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 9/8

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 9/8

Một số bluechips đã vỡ đáy thấp nhất vừa thành lập vài ngày trước và rơi vào vị thế thấp nhất lịch sử. Nhiều khả năng phiên giao dịch 9/8 thị trường sẽ giảm điểm.

Chứng khoán Dầu khí-PSI: Thị trường đang trong kênh giảm điểm

Thị trường giảm mạnh gần như đã xóa hết mọi nỗ lực tăng điểm phiên thứ 5 tuần trước. Nhiều mã cổ phiếu chủ chốt đã giảm về gần mức đáy cũ gần nhất. Hai cây nến đen liên tiếp cho thấy xu hướng tăng điểm ngắn hạn gần như đã kết thúc.

Nếu thị trường tiếp tục giảm điểm trong phiên tiếp theo thì xu hướng tăng điểm ngắn hạn phiên thứ 5 tuần trước chính thức kết thúc. Các diễn biến thị trường cho thấy thị trường vẫn đang trong kênh giảm điểm. nhà đầu tư nên ưu tiên tỷ lệ tiền mặt cao trong danh mục và không nên mua vào.

Chứng khoán ACB-ACBS: Đà giảm điểm chưa dừng lại

Với những diễn biến đó rõ ràng là thị trường chứng khoán Việt Nam đang ở trong một giai đoạn rủi ro. Mặc dù, các cổ phiếu đã giảm rất mạnh nhưng thị trường vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy đà giảm sẽ dừng lại. Do vậy, ACBS tiếp tục duy trì quan điểm thận trọng với xu thế của thị trường.

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Thị trường chứng khoán đang chịu sức ép lớn

Thị trường giảm điểm khá mạnh ngay sau khi hồi phục 2 phiên liên tiếp.Một số bluechips đã vỡ đáy thấp nhất vừa thành lập vài ngày trước và rơi vào vị thế thấp nhất lịch sử. Nhiều khả năng phiên giao dịch 9/8 thị trường sẽ giảm điểm trong biên độ không mạnh như 8/8, tuy nhiên rủi ro giảm giá trong các phiên tiếp theo là rất cao.

VNDS cho rằng, với áp lực quá lớn khi thị trường các nước đều giảm điểm mạnh, quyết định đầu tư dù ngắn hay dài hại tại thời điểm này đều nên tạm thời ngừng lại, các nhà đầu tư cần theo dõi thị trường và tham khảo các báo cáo tiếp theo khi xu hướng thị trường đã trở nên rõ ràng hơn.

Lộc Anh

thanhhuong

Bản tin các công ty chứng khoán

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên