TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty CP Bao bì và In nông nghiệp sẽ niêm yết 5,4 triệu cổ phiếu trên HNX

Công ty CP Bao bì và In nông nghiệp sẽ niêm yết 5,4 triệu cổ phiếu trên HNX

Vốn điều lệ của công ty là 54 tỷ đồng. Trong đó, nhà nước sở hữu 18,75% cổ phần và cổ đông trong và ngoài công ty là 81,25% cổ phần.

Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội thông báo đã nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của công ty cổ phần Bao bì và In nông nghiệp. Công ty sẽ niêm yết toàn bộ 5,4 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cp, tương đương với tổng giá trị là 54 tỷ đồng trên HNX.

CTCP Bao bì và In nông nghiệp có vốn điều lệ là 54 tỷ đồng. Nhà nước sở hữu 18,75% cổ phần và cổ đông trong và ngoài công ty sở hữu 81,25% cổ phần.

Địa chỉ trụ sở chính đặt tại số 72, Đường Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm: In bản đồ, sách báo, văn hóa phẩm, tem nhãn bao bì và các tài liệu phục vụ cho sự phát triển ngành nông nghiệp vàc các ngành công nghiệp khác; Kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư và thiết bị ngành in; Thiết kế tọa mẫu in, dịch vụ quảng cáo thương mại; Kinh doanh bất động sản và văn phòng cho thuê; Kinh doanh, xuất nhập khẩu ngành thép, kim loại mầu, thiết bị điện, điện tử, điện lạnh và linh kiện kèm theo; hàng nông sản, nhựa và các sản phẩm từ nhựa; Đại lý mua, đại lý bán ký gửi hàng hóa.


Hạnh Lệ
Theo HNX

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên