TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Công ty CP Chứng khoán IB khai trương chi nhánh mới tại TP. HCM

Công ty CP Chứng khoán IB khai trương chi nhánh mới tại TP. HCM

Sáng 22/10/2015, Công ty CP Chứng khoán IB (IBSC) tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Hồ Chí Minh tại tầng 17, tòa nhà Maritime Bank, Số 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.

Theo Ông Đặng Văn Tân, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Chi nhánh HCM, việc thành lập Chi nhánh HCM nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh của IBSC trên phạm vi toàn quốc nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.

Ông Tân cho biết, IBSC đã có kế hoạch đẩy mạnh và phát triển mảng môi giới và xác định mục tiêu trong giai đoạn 2016-2020 phấn đấu trở thành 1 trong 10 công ty chứng khoán có quy mô và thị phần lớn nhất, hoạt động an toàn, ổn định và hiệu quả.

Ngoài ra, IBSC cũng tập trung đẩy mạnh mảng tư vấn tài chính doanh nghiệp, phấn đấu trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc cung cấp các giải pháp tài chính.

Để đạt được các mục tiêu trên, Ban lãnh đạo IBSC đã định hướng phát triển toàn diện, trong đó đã đầu tư và đưa vào sử dụng hệ thống giao dịch mới cho phép giao dịch đa dạng hóa các loại lệnh, đã áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong giao dịch và quản lý hệ thống,  tạo thuận lợi cho khách hàng giao dịch và quản lý tài khoản, tăng cường năng lực xử lý kỹ thuật và khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ, đặc biệt là tính an toàn, bảo mật.

Hệ thống giao dịch nâng cấp cải tiến và tích hợp trên cùng một nền tảng phần mềm giao dịch dành cho thị trường cổ phiếu niêm yết, UPCoM và các sản phẩm mới như sản phẩm phái sinh dự kiến được Ủy ban chứng khoán nhà nước chuẩn bị triển khai giao dịch trong năm 2016.

Ông Tân cũng chia sẻ, nhân dịp khai trương, IBSC-CN HCM áp dụng mức phí giao dịch là 0,15% cho tất cả các khách hàng đến mở tài khoản và giao dịch trong thời gian 3 tháng kể từ ngày khai trương. Chính sách khách hàng với mục tiêu: “Tất cả vì sự thành công của khách hàng”, IBSC-CN HCM cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu; đảm bảo luôn nghiên cứu, tìm tòi và cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng.

Các sản phẩm dịch vụ sẽ được triển khai tại CN HCM: Sản phẩm giao dịch ký quỹ với danh mục đa dạng, lãi suất ưu đãi, tỷ lệ cho vay hấp dẫn, dịch vụ thu xếp vốn; Dịch vụ tư vấn đầu tư; Dịch vụ quản lý danh mục đầu tư; và các sản phẩm dịch vụ khác như phong tỏa, tạm giữ, cầm cố, đấu giá cổ phần, ứng trước tiền bán…

Bên cạnh đó, IBSC-CN HCM chú trọng đặc biệt đến việc phát triển đội ngũ môi giới, coi đây là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh cạnh tranh của IBSC. IBSC sẽ tiếp tục các chương trình đào tạo chuyên biệt để xây dựng đội ngũ môi giới chăm sóc khách hàng và tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tụy phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tất cả những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên