TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCK Trường Sơn khai trương giao dịch trực tuyến với HOSE và trao thưởng chương trình khuyến mại

CTCK Trường Sơn khai trương giao dịch trực tuyến với HOSE và trao thưởng chương trình khuyến mại

Công ty cũng đã chính thức giao dịch không sàn với HNX từ 20/4/2009.

Ngày 22/7/2009 tại Hà Nội, Công ty cổ phần chứng khoán Trường Sơn (TSS) đã tổ chức khai trương giao dịch trực tuyến với Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM (HOSE) và trao thưởng cho khách hàng theo chương trình khuyến mại “tích điểm giao dịch nhận quà tặng”.

 

Chương trình khuyến mại trên của Công ty diễn ra từ ngày 4/3 đến ngày 4/6/2009, đã có 124 nhà đầu tư được nhận giải thưởng với tổng giá trị là 179,7 triệu đồng.

 

Về việc kết nối giao dịch với Sở, công ty cho biết với hệ thống giao dịch này tốc độ xử lý lệnh đã nhanh hơn 200 lần so với trước và tránh được nhiều sai sót. Trước đó, ngày 20/4/2009, Công ty cũng đã chính thức giao dịch không sàn với Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

 

Các hình thức giao dịch tại Công ty như: đặt lệnh mua bán online, hủy lệnh online, ứng trước tiền bán CK online, chuyển tiền online, tra cứu thông tin online…được thực hiện đầy đủ và tiện lợi.

 

Công ty cũng hợp tác với nhiều ngân hàng để thực hiện các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư như: Ứng trước tiền bán CK, vay cầm cố CK, dịch vụ tư vấn cho nhà đầu tư với các nhân viên được đào tạo cơ bản và có kinh nghiệm.

 

Công ty chia sẻ thông tin, trong quý II năm 2009, tốc độ tăng trưởng bình quân tháng của tài khoản mới là 133%, của giá trị giao dịch là 208%, và của doanh thu môi giới là 211%.
 
P.V

tungdn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên