TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCP Chứng khoán FPT lọt vào Top 10 Công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần môi giới tại HOSE và HNX năm 2009

CTCP Chứng khoán FPT lọt vào Top 10 Công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần môi giới tại HOSE và HNX năm 2009

Trong top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất, FPTS đứng thứ 6 tại HoSE và thứ 5 tại HNX.

Tại HOSE, dẫn đầu Top 10 thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ là Công ty Chứng khoán Thăng Long, tiếp đó là Công ty Chứng khoán Sài Gòn, Công ty Chứng khoán Sacombank, Công ty Chứng khoán TP.HCM, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Á Châu.

Bất ngờ, thành viên mới tham gia thị trường khoảng 2 năm nay là Công ty Chứng khoán FPT (FPTS) đứng vị trí thứ 6.

Trong khi đó, thành viên thâm niên của thị trường như Công ty Chứng khoán Bảo Việt chỉ đứng thứ 8, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương đứng thứ 9…

Điều bất ngờ này cũng xảy ra tại HNX, các công ty chứng khoán thâm niên vẫn “biệt vô âm tín” trong bảng xếp hạng thị phần môi giới cổ phiếu trên HNX. Công ty Chứng khoán Thăng Long vẫn đứng đầu, tiếp đó là Công ty Chứng khoán Sài Gòn, đứng thứ 3 là Công ty Chứng khoán Ngân hàng Á châu, thứ 4 là Công ty chứng khoán Sacombank, Công ty Chứng khoán FPT (FPTS) đứng vị trí thứ 5…

Như vậy, một lần nữa, bảng xếp hạng lại cho thấy sự lấn sân trong thị phần môi giới cổ phiếu của các CTCK mới, trong đó có FPTS. Chỉ sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, nhờ nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư phát triển công nghệ và xây dựng đội ngũ nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp, FPTS đã từng bước khẳng định vị trí vượt trội.
 
Hệ thống giao dịch trực tuyến đồng bộ và vượt trội của FPTS được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đáng giá cao với những sản phẩm trực tuyến có tính năng vượt trội chỉ có tại FPTS.

Được biết, tính đến ngày 31/12/2009, FPTS đã có tổng cộng 33.989 tài khoản khách hàng (cuối năm 2008 là 14.918 tài khoản). Hiện, số lượng tài khoản mở mới vẫn tăng lên với trung bình khoảng 300-400 tài khoản được mở mới mỗi tuần.

“Với mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, FPTS vẫn đang nỗ lực chuyên nghiệp hóa từ khâu điều hành, tổ chức cho tới phong cách phục vụ nhằm đem đến sự tin tưởng và hài lòng tối đa của khách hàng. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động của FPTS”- Ông Nguyễn Văn Dũng- Giám đốc Môi giới niêm yết của FPTS cho biết.
 
P.V
Theo FPTS

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên