TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCP Chứng khoán Hòa Bình một năm nhìn lại

CTCP Chứng khoán Hòa Bình một năm nhìn lại

Sau 1 năm hoạt động, HBS đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan đồng thời mở rộng mạng lưới chi nhánh và đại lý nhận lệnh, gia tăng nhiều dịch vụ tiện ích cho Nhà đầu tư.

Tuy ra đời muộn, nhưng HBS là một trong những Công ty Chứng Khoán đầu tiên thực hiện tách biệt tài khoản tiền của Nhà đầu tư và tài khoản Chứng Khoán.

 

Đây là bước đầu hướng tới sự minh bạch, an toàn và yên tâm tuyệt đối trong hoạt động đầu tư của khách hàng.

 

Cũng trong năm 2008, HBS nhanh chóng hoàn thành kết nối giao dịch trực tuyến với HOSE giúp cho quá trình giao dịch của Nhà đầu tư đạt hiệu quả hơn.

 

HBS đã năng động, liên kết, hợp tác với CTCP Y Dược phẩm VIMEDIMEX thành lập Công ty TNHH Bất động sản VIMEDIMEX  Hòa Bình để thực hiện các dự án cao ốc văn phòng, bệnh viện hiện đại tại Hà Nội và TPHCM.

 

Ngoài ra, HBS đã thực hiện liên kết với các định chế tài chính lớn như : Ngân hàng Công Thương Việt Nam, Công ty Chứng Khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam, Công ty Chứng Khoán Tràng An… thành lập CTCP Đầu tư và Kinh doanh Vàng Quốc tế (IGI) với hệ thống sàn giao dịch Vàng đạt tiêu chuẩn ngang tầm quốc tế hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả cho Nhà đầu tư.

 

Năm 2009, HBS sẽ tiếp tục củng cố hoạt động về mọi mặt, tập trung, tăng cường năng lực tài chính, tiếp tục đầu tư trang thiết bị và hiện đại hóa công nghệ thông tin, củng cố bộ máy nhân sự.

 

Công ty chứng khoán Hòa Bìnhthaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên