TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cựu chủ tịch SBS Nguyễn Hồ Nam mua 10% cổ phần Quản lý quỹ Thăng Long

Cựu chủ tịch SBS Nguyễn Hồ Nam mua 10% cổ phần Quản lý quỹ Thăng Long

Ông Nguyễn Hồ Nam hiện là chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của CTCP Quản lý quỹ Thăng Long đồng thời là Chủ tịch của Bamboo Capit

Ngày 7/11, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của CTCP Quản lý quỹ Thăng Long (TLC), ông Nguyễn Hồ Nam đã nhận chuyển nhượng 300.000 cổ phần, tương đương 10% cổ phần của công ty quản lý quỹ này.

Bên chuyển nhượng là Công ty Tài chính Handico, giá trị chuyển nhượng là 2,19 tỷ đồng. Hiện TLC có vốn điều lệ 30 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Hồ Nam từng có thời gian giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT của công ty chứng khoán Sacombank-SBS. Hiện tại, ông còn là chủ tịch HĐQT của CTCP Thủ phủ Tre (Bamboo Capital).

Bamboo Capital được thành lập vào cuối năm 2011, với hoạt động chính là cung cấp dịch vụ tài chính. Theo website của Bamboo Capital, công ty này có một số đơn vị thành viên như Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), Chứng khoán Viễn Đông (VDSE), Quản lý quỹ Thăng Long…

Bamboo Capital đã tham gia tái cấu trúc Bảo hiểm Viễn Đông khi công ty này gặp khó khăn và góp vốn để trở thành cổ đông chính.

Trong các thương vụ đầu tư của quỹ GEM vào các doanh nghiệp như Hoàng Anh Gia Lai hay Đức Long Gia Lai thì Bamboo Capital đều xuất hiện với vai trò là tổ chức tư vấn.

Trường An

duchai

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên