TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đảo chiều cuối phiên, ACB tăng 300 đồng sau thông tin đăng ký mua thêm cổ phiếu quỹ

Đảo chiều cuối phiên, ACB tăng 300 đồng sau thông tin đăng ký mua thêm cổ phiếu quỹ

Sự sôi động trong giao dịch của nhóm cổ phiếu đầu cơ giúp VnIndex tăng 1,2 điểm lên 605,43 điểm sáng nay; HNX-Index tăng 0,24 điểm lên 90,11 điểm.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 12/11, VnIndex gây bất ngờ khi đảo chiều giảm điểm. Hiện tượng xanh lòng, đỏ vỏ xảy ra với sàn HoSE khi mà 130 mã tăng giá không đủ sức kéo chỉ số tăng điểm trong khi số mã giảm chỉ 74 mã.

Một phần của hiện tượng xanh lòng đỏ vỏ là GAS. Cổ phiếu này chốt phiên giảm 1.000 đồng trong khi đầu phiên giữ được mức 107.000 đồng/cổ phiếu.

Sau hàng loạt thông tin dồn dập hôm qua thì Kinh Đô (KDC) vẫn không có phiên tăng điểm. Cổ phiếu này chốt phiên giảm 1.000 đồng.

...........................

Có những doanh nghiệp làm ăn tốt, ổn định qua các năm và...thanh khoản cũng "ổn định", chỉ số Beta luôn luôn nằm ở ngưỡng ít khi lọt vào "mắt xanh" của giới đầu cơ. Những cổ phiếu dạng này là niềm mơ ước của những nhà đầu tư dài hạn.

Thị trường những ngày tháng 10, tháng 11 cực kỳ khó kiếm lãi với những con sóng cực ngắn của thị trường. Tuy nhiên, thoảng qua đâu đó vẫn có những mã đầu cơ đang được giao dịch mạnh. Chẳng có nhiều lý do!

Phiên giao dịch hôm nay, khi những cổ phiếu cơ bản tốt đang lùi về để tích luỹ thì nhiều cổ phiếu đầu cơ lại lên ngôi. Đứng đầu giao dịch trên HoSE là VHG với 3,1 triệu cổ phiếu khớp lệnh, tăng 200 đồng so với tham chiếu; IDI tăng 300 đồng lên 13.200 đồng/cổ phiếu, khớp lệnh 2,47 triệu đơn vị...

Trên HNX, cuộc chơi của KLF vẫn chưa dừng. Sau phiên giao dịch "khủng" hôm qua, sáng nay, KLF tiếp tục khớp lệnh 9,9 triệu cổ phiếu.

SHN đã khớp được 1,4 triệu cổ phiếu và hiện đang có dư mua trần 2,3 triệu đơn vị.

..............

Còn hàng loạt cổ phiếu có Beta cao khác cũng đang làm "vương" trên thị trường chứng khoán. Sự sôi động trong giao dịch của nhóm cổ phiếu đầu cơ giúp VnIndex tăng 1,2 điểm lên 605,43 điểm sáng nay; HNX-Index tăng 0,24 điểm lên 90,11 điểm.

Phương Chi

thanhhuong

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên