TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đặt lênh giao dịch và chuyển tiền qua điện thoại di động với Phần mềm ứng dụng FPTSMobile

Đặt lênh giao dịch và chuyển tiền qua điện thoại di động với Phần mềm ứng dụng FPTSMobile

Với phần mềm ứng dụng FPTSMobile, nhà đầu tư còn có thể Đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến từ tài khoản của nhà đầu tư tại FPTS đến bất kỳ tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào.

CTCP Chứng khoán FPT (FPTS) kết hợp với FPT Mobile chính thức triển khai phần mềm ứng dụng FPTSMobile, cho phép nhà đầu tư có thể theo dõi diễn biến thị trường, đặt lệnh giao dịch chứng khoán và chuyển tiền trực tuyến ngay trên điện thoại di động

FPTSMobile là một phần mềm ứng dụng được cài đặt sẵn trên ĐTDĐ, rất thuận tiện, dễ dàng sử dụng và tốc độ truy cập nhanh.

Với FPTSMobile, nhà đầu tư có thể theo dõi diễn biến giá chứng khoán trực tuyến trên cả hai sàn HOSE và HNX cùng các thông tin cụ thể về chỉ số, giá trị thay đổi, phần trăm thay đổi, giá trị giao dịch…

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng được cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán, tin kinh tế, tài chính trong và ngoài nước, cùng thông tin công bố của tất cả các doanh nghiệp niêm yết trên cả hai sàn.

Khách hàng đã có tài khoản tại FPTS, có thể tiến hành Đặt lệnh mua, bán chứng khoán trực tuyến, theo dõi danh mục đầu tư, danh sách các mã chứng khoán có thể giao dịch, số dư tiền, giá thị trường hiện tại, tỉ lệ lãi lỗ theo giá thị trường…, theo dõi thông tin khớp lệnh, tra cứu các lệnh đang chờ khớp, từ đó có thể thực hiện việc Huỷ/Sửa các lệnh được phép huỷ sửa theo quy định.

Đặc biệt với phần mềm ứng dụng FPTSMobile, nhà đầu tư còn có thể Đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến từ tài khoản của nhà đầu tư tại FPTS đến bất kỳ tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào. Mọi giao dịch đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Phần mềm ứng dụng FPTSMobile được thiết kế dành riêng cho máy điện thoại HTC của FPT Mobile, mọi khách hàng mua máy điện thoại HTC của FPT Mobile đều được cài đặt miễn phí phần mềm ứng dụng này. Tất cả các khách hàng có tài khoản tại FPTS đều được hưởng mức chiết khấu 5% khi mua máy điện thoại HTC của FPT Mobile.

Để biết thêm thông tin chi tiết, nhà đầu tư có thể liên hệ:

Phòng Dịch vụ khách hàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT

Email: fcs@fpts.com.vn; Website: www.fpts.com.vn

* Tại Hà Nội:

Tầng 2, Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84.4) 3773 7065/ 6275 8028; Fax: (84.4) 3773 9057

* Tại TP.Hồ Chí Minh:

Số 31 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84.8) 6290 8686; Fax: (84.8) 6291 0560

* Tại Đà Nẵng:

124 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: (84.511) 3553 666; Fax: (84.511) 3553 888

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên