TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đặt lênh giao dịch và chuyển tiền qua mobile với FPTSMobile Application

Đặt lênh giao dịch và chuyển tiền qua mobile với FPTSMobile Application

CTCP Chứng khoán FPT kết hợp với FPT Mobile chính thức triển khai phần mềm ứng dụng FPTSMobile theo dõi thị trường, đặt lệnh giao dịch chứng khoán và chuyển tiền trực tuyến ngay trên di động.

FPTSMobile là một phần mềm ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại di động, dùng để theo dõi diễn biến giá chứng khoán trực tuyến trên cả hai sàn HOSE và HNX, các thông tin cụ thể về chỉ số, giá trị thay đổi, phần trăm thay đổi, giá trị giao dịch… và cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán, tin kinh tế, tài chính trong và ngoài nước, cùng thông tin công bố của tất cả các doanh nghiệp niêm yết trên cả hai sàn.

Khách hàng đã có tài khoản tại FPTS, có thể tiến hành Đặt lệnh mua, bán chứng khoán trực tuyến, theo dõi danh mục đầu tư, danh sách các mã chứng khoán có thể giao dịch, số dư tiền, giá thị trường hiện tại, tỉ lệ lãi lỗ theo giá thị trường…, theo dõi thông tin khớp lệnh, tra cứu các lệnh đang chờ khớp, từ đó có thể thực hiện việc Huỷ/Sửa các lệnh được phép huỷ sửa theo quy định.

Phần mềm ứng dụng FPTSMobile cũng có tính năng Đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến từ tài khoản của nhà đầu tư tại FPTS đến bất kỳ tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào.

Phần mềm ứng dụng FPTSMobile được thiết kế dành riêng cho máy điện thoại HTC của FPT Mobile, mọi khách hàng mua máy điện thoại HTC của FPT Mobile đều được cài đặt miễn phí phần mềm ứng dụng này. Tất cả các khách hàng có tài khoản tại FPTS đều được hưởng mức chiết khấu 5% khi mua máy điện thoại HTC của FPT Mobile.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Phòng Dịch vụ khách hàng, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT

Tại Hà Nội:

Tầng 2, Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (84.4) 3773 7065/ 6275 8028
Fax: (84.4) 3773 9057

Tại TP.Hồ Chí Minh:

Số 31 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 6290 8686
Fax: (84.8) 6291 0560

Tại Đà Nẵng:

124 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: (84.511) 3553 666
Fax: (84.511) 3553 888

vinhtt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên