TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dệt may G.Home: Hàng loạt lãnh đạo đăng ký bán sạch quyền mua cổ phiếu

Dệt may G.Home: Hàng loạt lãnh đạo đăng ký bán sạch quyền mua cổ phiếu

Tổng lượng quyền mua cổ phiếu G20 được đăng ký bán ra trong mấy ngày gần đây lên tới hơn 6,9 triệu đơn vị.

Trong mấy ngày gần đây, hàng loạt lãnh đạo của CTCP Đầu tư Dệt may G.Home (mã chứng khoán G20) đồng loạt đăng ký bán ra toàn bộ quyền mua cổ phiếu được phân bổ.

Cụ thể, đầu tiên, 2 thành viên BKS là ông Nguyễn Văn Hồng và ông Nguyễn Ngọc Thọ, cùng 2 ủy viên HĐQT là ông Hoàng Xuân Viện và bà Nguyễn Thị Huyền Thương đã đăng ký bán đi một nửa số quyền mua được phân bổ tương ứng với 313.795 quyền mua.

Tiếp theo, đồng loạt 2 ủy viên HĐQT khác là ông Nguyễn Sinh Quyền và bà Trần Thị Kiều Nga cũng đã đăng ký bán ra toàn bộ quyền mua được phân bổ tương ứng tổng 3 triệu quyền mua.

Không những thế, CTCP tập đoàn G.Home, công ty do Chủ tịch HĐQT của G20 làm Tổng giám đốc, cũng đã đăng ký bán ra toàn bộ 3,6 triệu quyền mua được phân bổ.

Tổng quyền mua cổ phiếu G20 được đăng ký bán ra trong mấy ngày gần đây là hơn 6,9 triệu.

Cổ phiếu G20 cua Dệt may G.Home chính thức niêm yết và giao dịch trên Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội từ tháng 9/2015 với giá chào sàn 11.300 đồng/cp. Cổ phiếu này vốn đã được niêm yết trên Upcom từ tháng 4/2014.

Được biết, dệt may G.Home dự kiến phát hành 4,8 triệu cổ phiếu với giá phát hành 10.000 đồng/cổ phiếu bán cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 2:1. Đáng chú ý, hiện tại, cổ phiếu G20 đang giao dịch quanh vùng giá 8.400 đồng/cổ phiếu (chốt phiên ngày 28/1/2016).

Thanh Mai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên