TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đính chính về bài viết “CTCP chứng khoán phố Wall với hoạt động đầu tư “tài tình” trong năm 2014”

Đính chính về bài viết “CTCP chứng khoán phố Wall với hoạt động đầu tư “tài tình” trong năm 2014”

Do sơ suất trong khâu thu thập tài liệu và xử lý thông tin, người viết đã có sai sót thông tin về bà Phạm Diễm Hoa - chủ tịch HĐQT Công ty chứng khoán phố Wall.

Ngày 26/2/2015, chuyên trang tài chính của báo điện tử infonet.vn có đăng bài viết “CTCP chứng khoán phố Wall với hoạt động đầu tư “tài tình” trong năm 2014”.

Trong đó có đề cập đến thông tin “bà Phạm Diễm Hoa – Phó Chủ tịch HĐQT của chứng khoán phố Wall cũng là Tổng Giám đốc của CTCP Đầu tư và thương mại XNK HFC Việt Nam HFC”.

Sau khi kiểm tra lại, chúng tôi nhận thấy do sơ suất trong khâu thu thập tài liệu và xử lý thông tin, người viết đã có sai sót thông tin liên quan tới bà Phạm Diễm Hoa.

Chúng tôi xin đính chính lại, bà Phạm Diễm Hoa – hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT của CTCP chứng khoán phố Wall và không phải là Tổng Giám đốc của CTCP Đầu tư và thương mại XNK HFC Việt Nam HFC.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến CTCP Chứng khoán phố Wall, CTCP Đầu tư và thương mại XNK HFC Việt Nam (HFC) cùng quý độc giả vì sai sót này.

 

PV

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên