TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT, SSI được đẩy mạnh mua vào

FPT, SSI được đẩy mạnh mua vào

Sau 5 phiên liên tiếp bán ròng với tổng khối lượng hơn 7,8 triệu đơn vị, hôm nay, lượng mua vào của nhà đầu tư nước ngoài đã nhỉnh hơn lượng bán ra gần 84 nghìn đơn vị.

Tổng khối lượng mua vào tăng hơn 1,1 triệu đơn vị so với phiên trước, đạt 3,84 triệu đơn vị, trị giá 282 tỷ đồng. Trong đó, khối lượng mua vào trong đợt khớp lệnh là 2,58 triệu đơn vị. Lượng bán ra giảm xuống còn 3,75 triệu đơn vị sau hai phiên đều đứng ở trên mức 5 triệu đơn vị.

Giống hai phiên trước, nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục đẩy mạnh giao dịch thỏa thuận. PPC được giao dịch thỏa thuận nội khối với khối lượng lên đến 740 nghìn đơn vị. Tiếp theo là NKD và BMC với cùng khối lượng 210 nghìn đơn vị.

Hôm nay, REE tiếp tục dẫn đầu về lượng bán ròng, đạt 264 nghìn đơn vị. Phiên trước, lượng bán ra của cổ phiếu này lên tới 1,64 triệu đơn vị. SAM, VIP, SJS tiếp tục có lượng bán ra khá lớn.

DPM vốn thường xuyên đứng đầu danh sách mua vào thì hôm nay cũng bị bán ròng gần gần 160 nghìn đơn vị. Một số blue-chip khác tiếp tục có lượng bán lớn hơn mua như VNM, HPG…

Phía mua vào, FPT dẫn đầu với mua ròng đạt 367 nghìn đơn vị. SSI đứng thứ hai với hơn 221 nghìn đơn vị. Cả hai cổ phiếu này tiếp tục tăng trần trong khi hầu hết các blue-chip khác đều mất điểm. TTF và TTP là hai mã còn lại được mua ròng trên 100 nghìn đơn vị.
Đức Hải

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên