TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPTS hợp tác với Xi măng Xây dựng Quảng Ninh

FPTS hợp tác với Xi măng Xây dựng Quảng Ninh
FPT

Một lễ ký thoả thuận đầu tư và hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh (QNCC) và Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) đã diễn ra tại Quảng Ninh.

Theo nội dung của thoả thuận, FPTS sẽ đóng vai trò là đơn vị tư vấn nâng cao năng lực tài chính doanh nghiệp, tư vấn niêm yết, tư vấn về huy động vốn cho QNCC để triển khai một số dự án lớn trong tương lai.

Ông Cao Quang Duyệt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh nhấn mạnh rằng, sự hiện diện của Công ty Chứng khoán FPT trong lễ ký kết thoả thuân Hợp tác đầu tư và Đối tác chiến lược ngày hôm nay khẳng định thêm một bước phát triển mới của Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của mình, sẵn sàng tham gia vào thị trường tài chính, chứng khoán - một kênh huy động vốn lớn và hiệu quả để triển khai các dự án lớn trong thời gian tới.

Riêng với FPTS, sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng bởi đây sẽ là tiền đề quan trọng cho việc tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT với các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.
Theo H.Xuân
VnEconomy

ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên