TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GBS: Tập trung trả nợ Trung tâm lưu ký

GBS: Tập trung trả nợ Trung tâm lưu ký

Chủ tịch HĐQT GBS trả lời báo ĐTCK cho biết hiện tại GBS đã trả nợ VSD được một nửa khoản nợ, khoản còn lại khoảng hơn 3,5 tỷ đồng GBS sẽ cố gắng trả trước thời hạn quy định.

Theo thông tin từ báo ĐTCK, ông Moon Goo Sang, Chủ tịch HĐQT CTCP Chứng khoán Golden Bridge (GBS) cho biết hiện tại GBS đã trả nợ VSD được một nửa khoản nợ, khoản còn lại khoảng hơn 3,5 tỷ đồng GBS sẽ cố gắng trả trước thời hạn quy định.

Về việc Tập đoàn mẹ có đầu tư thêm vào GBS để trở thành công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài hay không, câu trả lời của ông Moon hiện vẫn để ngỏ và dừng lại ở mức “đang suy nghĩ”. GBS hiện đang trong quá trình tái cơ cấu tài sản,củng cố nguồn nhân lực.

Trước đó, Tổng giám đốc GBS ông Lê Quý Hòa cho biết công ty chấp nhận đền bù cho các NĐT bị hủy lệnh do ảnh hưởng từ phía GBS theo Luật định (tối đa 10% giá trị giao dịch). Việc VSD đình chỉ tạm thời hoạt động lưu ký và hoạt động thanh toán bù trừ của GBS trong 10 ngày (từ 11/9-20/9) có ảnh hưởng đến công ty nhưng mức độ không quá nghiêm trọng.

Hoàng Ly (tổng hợp)

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên