TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giao dịch khối ngoại cao nhất trong một tháng qua

Giao dịch khối ngoại cao nhất trong một tháng qua

Trước nguồn cung mạnh mẽ, nhà đầu tư nước ngoài đã mua vào lượng lớn các cổ phiếu như DPM, HPG, PPC… Có 15 mã được mua vào với khối lượng trên 100 nghìn đơn vị.

Trong phiên thứ hai giao dịch dưới biên bộ +/-5%, khối lượng giao dịch tại HoSE đã tăng mạnh lên gần 34,3 triệu đơn vị, gần gấp 2 so với hôm qua. Thị trường không còn giữ được đà tăng mạnh khi số lượng bán ra tăng vọt.

Tổng lượng mua vào của khối ngoại trong ngày hôm nay đạt xấp xỉ 5,9 triệu đơn vị, trị giá 342 tỷ đồng (tăng 1,7 triệu đơn vị và 80 tỷ đồng so với hôm qua). Lượng bán cũng tăng gần 25%, đạt 2,7 triệu đơn vị, trị giá 146 tỷ đồng.

Chênh lệch mua bán đạt 3,2 triệu đơn vị (195 tỷ đồng). Đây là lần đầu tiên trong vòng 1 tháng qua khối ngoại mua ròng trên 3 triệu đơn vị trong một phiên.

PPC vẫn là cổ phiếu “hấp dẫn” nhà đầu tư ngoại nhất khi lượng mua vào của họ trong phiên hôm nay lên đến 1,21 triệu đơn vị (chiếm 75% giao dịch của cổ phiếu này). Ngoài PPC, lượng mua vào của nhiều cổ phiếu chủ chốt khác vẫn được duy trì ở mức cao: DPM (842 nghìn đơn vị), HPG (733 nghìn), PVD (384 nghìn)… Trong khi đó, PET, BBC, TTP là những mã có lượng mua vào tăng đột biến.

Lượng mua vào PPC của nhà đầu tư nước ngoài trong thời gian gần đây
 
Sau khi tạm ngừng bán ra trong hôm qua, hôm nay, SSI lại dẫn đầu lượng bán ra với khối lượng lên tới 705 nghìn đơn vị (bán ròng đạt 552 nghìn). Đứng ở các vị trí tiếp theo là SAM (403 nghìn), VNM (286 nghìn),…
Đức Hải

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên