TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HAG lại xuyên thủng đáy cũ: Lòng tham bị trả giá đắt?

HAG lại xuyên thủng đáy cũ: Lòng tham bị trả giá đắt?

Cổ phiếu HAG đã liên tiếp giảm 3 phiên vừa qua, về 9.900 đồng chốt phiên giao dịch ngày 15/1. Đến phiên sáng nay, cổ phiếu này đã có lúc giao dịch ở mức giá sàn 9.300 đồng-phá vỡ đáy cũ.

Lại một lần nữa, cổ phiếu-một thời là vua-HAG của Hoàng Anh Gia Lai lại về dưới mệnh giá. Phiên cuối tuần qua, cổ phiếu này đã giảm 400 đồng và về mức giá 9.900 đồng-thấp hơn mệnh giá.

Và, khi về dưới mệnh giá, nhiều người lại mường tượng về giai đoạn mới gần đây nhất của HAG: giai đoạn giảm sâu về 9.600 đồng và hồi phục mạnh lên 11.300 đồng tương đương mức tăng 18% chỉ trong vòng 5 phiên giao dịch.

Với những người mua được cổ phiếu HAG ở mức giá 9.600 đồng lần trước và kịp bán đi trong chuỗi tăng, hẳn, lòng tham và chấp nhận rủi ro đó đã lãi được một món hời.

Nhưng, nếu lòng tham không dừng đúng lúc thì nhà đầu tư lại bị ghánh một nỗi lo mới: Cổ phiếu HAG đã liên tiếp giảm 3 phiên vừa qua, về 9.900 đồng chốt phiên giao dịch ngày 15/1. Đến phiên sáng nay, cổ phiếu này đã có lúc giao dịch ở mức giá sàn 9.300 đồng-phá vỡ đáy cũ.

Tuy nhiên, điều mà nhà đầu tư cần chú ý là dù quay về đáy giá lịch sử,dòng tiền đầu cơ có lẽ vẫn chưa chọn cổ phiếu này khi mà hơn 30 phút giao dịch sáng nay, khối lượng khớp lệnh cổ phiếu HAG cũng chỉ mới đạt gần 1,2 triệu cổ phiếu.


Đáy mới của HAG đã thiết lập phiên giao dịch sáng nay, 18/1

Đáy mới của HAG đã thiết lập phiên giao dịch sáng nay, 18/1

 

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên