TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hệ thống phân tích cổ phiếu trực tuyến

Hệ thống phân tích cổ phiếu trực tuyến

Để tồn tại được trên thị trường chứng khoán, điều đầu tiên và cần thiết đối với bất kỳ nhà đầu tư nào là phải biết cách kiểm soát cảm xúc trong giao dịch, không bị cuốn vào thị trường trong các thời điểm nhạy cảm.

Đây là cái bẫy thường gặp nhất trong đầu tư chứng khoán, lợi dụng vào điểm yếu của đám đông nhà tạo lập thị trường luôn tận dụng triệt để các thủ thuật để đánh lừa những nhà đầu tư.
 
Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders dẫn đầu công nghệ phân tích cổ phiếu tự động các cổ phiếu niêm yết trên sàn HSX và HNX. Với hệ thống cập nhật dữ liệu trực tuyến đưa ra các khuyến nghị Mua/Bán trong phiên giao dịch giúp nhà đầu tư phản ứng nhanh với tình hình thay đổi của thị trường, phù hợp với chiến lược lướt sóng và cả đầu tư trung dài hạn.
 
Khuyến nghị Mua trực tuyến từ hệ thống StockTraders
 
Hệ thống đã đơn giản hóa rất nhiều bước để đưa ra tín hiệu khuyến nghị rõ ràng giúp cho nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận, theo dõi vận dụng để mua bán cổ phiếu hiệu quả. Cụ thể, tín hiệu sẽ bắt đầu từ Chờ mua -> Mua -> Nắm giữ -> Chờ bán -> Bán -> Đợi, trước khi Mua/Bán đều có cảnh báo trước bằng các tín hiệu Chờ mua và Chờ bán giúp nhà đầu tư luôn chủ động trong mọi tình huống.

Đến với hệ thống phân tích cổ phiếu StockTraders nhà đầu tư sẽ tiếp cận với phương pháp phân tích xu hướng thị trường chung mà không phụ thuộc vào các chỉ số Index vốn bị méo mó lâu nay. Thị trường bị chi phối khá nhiều từ các cổ phiếu có vốn hóa thị trường lớn, việc tăng nhẹ hoặc giảm của các cổ phiếu này sẽ tác động đến sự dịch chuyển không nhỏ của chỉ số Index. Do đó, nếu chỉ căn cứ vào chỉ số này thì rất khó đưa ra đánh giá chính xác xu hướng thị trường chung. Đối với hệ thống StockTraders thì tiếp cận thị trường ở góc độ khác, tập trung vào sự vận động của các cổ phiếu trên thị trường để đánh giá tổng quan xu hướng một cách khách quan hơn.
 
Đây chính là điểm mạnh của hệ thống StockTraders, là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam đưa ra phương pháp xác định thời điểm thị trường khởi tạo chân sóng, đồng thời giúp nhà tư đánh giá cường độ của từng đợt sóng để nhận diện dấu hiệu sóng lớn, sóng nhỏ và sóng hồi được thể hiện rất rõ tại chức năng Danh mục hiệu quả. Mà điều này ngoài sức lực của con người do cùng một lúc phải xử lý rất nhiều dữ liệu giao dịch trên thị trường, chỉ có hệ thống máy tính mới xử lý và cho ra khuyến nghị kịp thời tính bằng giây. Khi vận dụng hệ thống tín hiệu này vào việc lướt sóng cổ phiếu rõ ràng là ưu điểm rất lớn trong việc xác định thời điểm mua bán sao cho đúng nhịp với thị trường.
 
Chức năng quản lý danh mục đầu tư
 
Để đảm bảo cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc trước tiên nhà đầu tư cần phải bảo vệ danh mục đầu tư của mình không bị thua lỗ. Theo chia sẻ của anh Huỳnh Ngọc Sơn công tác tại siêu thị Lotte Mart, Quận 7: "Trước khi tiếp cận với StockTraders tôi đã có kết quả giao dịch không mấy khả quan, do đặc thù của công việc không có nhiều thời gian để theo dõi thị trường,  tôi mua vào sau đó đa số bị thua lỗ, tài khoản tôi âm nặng nên không còn những chuyến chở con đi chơi vào cuối tuần và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình.  Đến nay tôi đã biết cách tận dụng thời điểm mua bán hơn nên kết quả giao dịch khá ổn định."
 
Cũng theo một nhà đầu tư tên Trần Đình Khoa công tác tại ngân hàng Vietcombank ở Hà Nội chia sẻ: "Thực sự, hệ thống rất tiện ích với một nhà đầu tư như tôi, hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong việc lựa chọn mã cổ phiếu, thời điểm ra vào hợp lý hơn. Tôi là nhà đầu tư chứng khoán lâu năm trên thị trường nhưng trước đây toàn mua bán theo đám đông, cảm tính là chính. Tôi làm quen với hệ thống StockTraders được hơn một năm nay, cùng với sự đi lên của thị trường chung thì kết quả đầu tư của tôi hiện nay là khá thành công, tôi có nhiều thời gian hơn cho công việc của mình và không cần phải xem bảng điện từng giờ, từng phút như trước đây nữa. Theo tôi, kiếm tiền trên thị trường không quá khó, điều quan trọng là phải có phương pháp rõ ràng và tuân thủ theo nó."
 
Ứng dụng cài đặt trên iOS và Android
 
Ngoài các tiện ích trên Website, công ty vừa cho ra đời các ứng dụng cài đặt trên điện thoại iPhone  và các thiết bị chạy Android. Đây là các ứng dụng cung cấp nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng chứ không thu thêm phí dịch vụ, chỉ cần chiếc điện thoại kết nối Wifi hoặc 3G nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu các cổ phiếu ở bất kỳ nơi đâu.
 
Đây được xem là bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ cung cấp các dịch vụ cho nhà đầu tư chứng khoán, sản phẩm được thiết kế theo các tiêu chuẩn Apple và Google giao diện khá bắt mắt và tạo ra tính linh hoạt trong giao dịch. Và giờ đây, chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối mạng nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu và đặt lệnh mua bán cổ phiếu khi không có điều kiện ngồi trên máy tính.
 
Với đội ngũ nhân sự công nghệ thông tin hùng mạnh, Công ty StockTraders đã cho ra đời những sản phẩm rất thiết thực với một nhà đầu tư chứng khoán hiện nay. Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng chuyên viên Môi giới tại Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI) tại Quận 1: " Trong quá trình tư vấn đầu tư chứng khoán cho Khách hàng việc sử dụng StockTraders giúp tôi rất nhiều ích lợi lớn, cụ thể như sau:
  • StockTraders  giúp tôi tiết kiệm thời gian tìm lọc và thống kê ra được các mã chứng khoán có tín hiệu mua và bán tại mỗi thời điểm. Việc tìm được các mã cho tín hiệu mạnh hơn hoặc đã suy yếu hơn thị trường chung giúp tôi có những tư vấn tốt nhất tới khách hàng của mình.
  • Vì StockTrader theo dõi hầu hết các mã có thanh khoản giao dịch tốt, và hấu hết các mã Bluechip tác động mạnh lên thị trường,  nên khi hệ thống cho tín hiệu Chờ mua hoặc Mua với độ tin cậy cao đồng loạt thì lúc đó thị trường nhiều khả năng đứng trước một con sóng khá lớn. Việc nhận diện được 1 sóng lớn giúp nhà đầu tư tự  tin giải ngân với tỉ lệ cao và mang lại lợi nhuận tốt  nếu tuân thủ theo khuyến nghị của phần mềm.
  • Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu đầu tư rất đa dạng các loại cổ phiếu,  cá nhân một Môi giới không thể theo dõi hết được các mã cổ phiếu tại một thời điểm trong khi đó StockTraders lại đáp ứng rất tốt việc này.
 
Theo ông Nguyễn Ngọc Chức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders cho biết: "Nhìn chung thị trường chứng khoán có 3 giai đoạn chính: giảm mạnh,  đi ngang và tăng mạnh. Thị trường đã có dấu hiệu tạo đáy dài hạn vào cuối tháng 12 năm 2012, từ đó đến nay  thị trường vẫn duy trì xu hướng tăng điểm. Tính đến thời điểm này, sự ổn định từ các yếu tố kinh tế vĩ mô, tính tích cực từ các dòng vốn nước ngoài và các quyết sách của chính phủ nhằm ổn định thị trường tài chính, có thể nói thị trường đang trong giai đoạn tiền tăng trưởng. Rõ ràng, chúng ta đang đứng trước cơ hội tốt nhất trong 5 năm qua, tất nhiên sẽ có các đợt sóng điều chỉnh nhỏ xảy ra. Do đó, cần phải có phương pháp tìm kiếm cổ phiếu, lựa chọn các thời điểm mua bán sao cho hiệu quả."
 
Nhân dịp đón mừng Năm Mới – Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, và tri ân những khách hàng thời gian qua đã sử dụng phần mềm StockTraders. Công ty Cổ phần Nghiên cứu Đầu tư StockTraders triển khai chương trình khuyến mại “Mua 1 Tặng 1, Hoàn 100% Phí Sử Dụng nếu xác suất thắng thấp hơn 60%”, chương trình được áp dụng từ ngày 06/1/14 đến hết ngày 21/01/14.  Xem chính sách cam kết hoàn tiền cho khách hàng tại đây.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
 
Công ty Cổ phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders
Địa chỉ: 29/9 Tam Châu - Tam Phú - Q.Thủ Đức - TPHCM
Điện thoại: (08) 3729 8008 Fax: (08) 6291 4745
Văn phòng đại diện
Email: info@stocktraders.vn
Địa chỉ: Lầu 1, 52 Đông Du - P.Bến Nghé - Q1 -TPHCM
Điện thoại: (08) 7309 3888
Email: contact@stocktraders.vn
A.D
 

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên