TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HLA: 19 triệu cổ phiếu chính thức giao dịch ngày 30/10

HLA: 19 triệu cổ phiếu chính thức giao dịch ngày 30/10

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM thông báo về việc niêm yết và ngày giao dịch đầu tiên của 19 triệu cổ phiếu HLA của Công ty cổ phần Hữu Liên Á Châu.

Theo đó, ngày 23/10/2008 là ngày niêm yết có hiệu lực của 19 triệu cổ phiếu của CTCP Hữu Liên Á Châu trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM với mã HLA.

Ngày 30/10/2008, số cổ phiếu này sẽ chính thức được giao dịch trên Hose với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 26.500 đồng/CP. Biên độ dao động giá trong ngày giao dịch đầu tiên: +/- 20% so với giá tham chiếu.

CTCP Hữu Liên Á Châu có vốn điều lệ đạt 190 tỷ đồng. Trụ sở chính của công ty đặt tại KE A2/7 Tân Kiên – Bình Lợi, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, Tp.HCM.

Công ty Cổ Phần Hữu Liên Á Châu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ống thép, ống inox, xà gồ,... sử dụng trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất.

Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của Hữu Liên Á Châu là chuyên sản xuất kinh doanh các loại ống Inox: tròn, vuông, dẹp, hình chữ nhật và các loại Inox hình chữ: U. V, LA phục vục trong công nghiệp và dân dụng với chất liệu cao, đẹp, đạt tiêu chuẩn quốc tế bằng công nghệ hiện đại được nhập từ nước ngoài; chuyên kinh doanh các loại Inox: tấm, cuộn, dây....;chuyên gia công, cắt xả băng và cắt tấm từ nhôm cuộn, tôn Inox, tôn màu, tôn mạ kẽm, tôn cán nguội với tốc độ nhanh và chính xác.

Với một hệ thống đại lý rộng khắp Việt Nam sản phẩm của công ty đã được tín nhiệm tại thị trường trong nước đồng thời cũng đã xuất khẩu sang các nước khu vực Đông Nam Á, các nước Đông Âu và châu Phi, châu Mỹ.

Được biết, năm 2007 tổng doanh thu của Công ty đạt 1.029 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 33,73 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu 30% so với kế hoạch.

Như vậy, sắp tới sàn HOSE sẽ tiếp nhận một lượng lớn cổ phiếu lên sàn khi sắp tới, 500 triệu cổ phiếu của CTCP Tài chính dầu khí PVFC cũng chính thức được giao dịch vào ngày 03/11/2008 với giá tham chiếu 30.000 đồng/CP.

Hoàng Ly

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên