TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX thông báo về sự cố trùng lặp lệnh giao dịch trực tuyến của VNDirect ngày 26/8

HNX thông báo về sự cố trùng lặp lệnh giao dịch trực tuyến của VNDirect ngày 26/8

Sở GDCK Hà Nội đã ngắt kết nối trực tuyến của CTCK VNDirect và đang phối hợp với Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam xử lý sự cố theo quy định.

Trong phiên giao dịch ngày 26/08/2014, hệ thống của Công ty chứng khoán VNDirect gặp sự cố, vì vậy một số lượng lớn lệnh của công ty đã bị gửi lặp nhiều lần vào hệ thống giao dịch của Sở GDCK Hà Nội.

CTCK VNDirect đã có văn bản khẩn xác nhận sự cố và đề nghị Sở GDCK Hà Nội hỗ trợ xử lý. Hiện nay, Sở GDCK Hà Nội đã ngắt kết nối trực tuyến của CTCK VNDirect và đang phối hợp với Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam xử lý sự cố theo quy định.

Sở GDCK Hà Nội đồng thời ra quyết định cảnh cáo và công bố thông tin toàn thị trường đối với Vndirect do lỗi kỹ thuật phần mềm giao dịch trực tuyến của công ty trong phiên giao dịch 26/8 và tạm ngừng kết nối giao dịch trực tuyến của VNDirect kể từ 27/8 cho đến khi khắc phục xong lỗi kỹ thuật.

VNDirect phải khắc phục ngay lỗi kỹ thuật, nghiêm túc tuân thủ quy định về hạ tầng công nghệ thông tin kết nối đến HNX và báo cáo kết quả khắc phục bằng văn bản sau khi hoàn thành. HNX sẽ xem xét kiểm tra trước khi cho phép kết nối trở lại.

thanhhuong

HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên