TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HoSe công bố thông tin thay đổi nhân sự tại DCC là đúng quy định

HoSe công bố thông tin thay đổi nhân sự tại DCC là đúng quy định

Cục An ninh Kinh tế Tổng hợp nhận thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật ở DCC.

Ngày 10/12/2010, Hose đã nhận được công văn của ông Nguyễn Xuân Bảng-nguyên Chủ tịch HĐQT của CTCP Xây dựng Công nghiệp DESCON (DCC). Theo nội dung công văn, ông Bảng đề nghị Hose ngăn chặn việc họp ĐHCĐ bất thường tổ chức ngày 15/12 tới đây.

Theo công văn phản hồi của Hose, do ông Bảng-với tư cách là Chủ tịch HĐQT đã từ chối triệu tập họp HĐQT theo đề nghị của 2 thành viên HĐQT là ông Trịnh Thanh Huy và bà Nghiêm Bách Hương nên cuộc họp HĐQT lần thứ 2 ngày 25/10/2010 với 3/5 thành viên HĐQT có mặt là hợp lệ và Hose công bố thông tin về thay đổi nhân sự tại công ty là đúng quy định.

Ngoài ra, trong quá trình từ khi nhận được các thông tin của ông Nguyễn Xuân Bảng, Hose đã liên lạc với ông Bảng để làm việc nhưng không thể liên lạc được.

Ngày 8/11, Hose cũng đã làm việc với bà Nghiêm Bách Hương để tìm hiểu thông tin liên quan đến tình hình hạt động của công ty.

Ngày 6/12/2010, Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi cho DCC và người đại diện theo pháp luật là bà Nghiêm Bách Hương.

 
Ngày 10/12, Hose cũng đã nhận được công văn của Cục An ninh Kinh tế Tổng hợp cho biết sau quá trình điều tra, xác minh, Cục An ninh Kinh tế Tổng hợp nhận thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật ở DCC.
 
T.Nguyễn
Theo Hose

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên