TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hose gặp sự cố, Hastc tiếp tục rớt điểm

Hose gặp sự cố, Hastc tiếp tục rớt điểm

Thị trường vẫn không có diễn biến gì mới, chỉ số Hastc-Index vẫn đang tiếp tục giảm sâu. Hiện tại giao dịch trên sàn Hose đang gặp sự cố.

Phiên giao dịch ngày 27/5 tiếp tục bắt đầu với tình trạng diễn biến tiếp tục xấu đi của thị trường chứng khoán Việt Nam khi tiếp tục là những lệnh đặt bán được chờ sẵn khi mở cửa.

Thời gian giao dịch đợt 1 ngày 27/5 về gần cuối thì giao dịch tạm ngừng, và theo thông báo ban đầu của một số công ty chứng khoán thì đang có lỗi ở hệ thống của Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh.

Trên sàn Hà Nội, tính đến thời điểm 9h10 hôm nay (ngày 27/05), đã có 49 cổ phiếu giá dưới 15.000 đồng/CP (chiếm 36% tổng số mã niêm yết trên sàn). Như vậy có thể thấy giá các cổ phiếu đã xuống mức quá thấp.

Tuy nhiên, Hastc-Index hiện vẫn tiếp tục có mức giảm 2 điểm, xuống 123,46 điểm. Lượng giao dịch vẫn ở mức thấp (216.600 cổ phiếu được khớp tính đến 9h10 hôm nay), tổng giá trị giao dịch đang đạt 5,54 tỷ đồng.

Các cổ phiếu còn dư mua hôm nay như YBC của công ty cổ phần khoáng sản Yên Bái, DHI của công ty cổ phần In Diên Hồng, TBC của công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà. Các cổ phiếu này đều là các cổ phiếu nhỏ, lượng giao dịch thấp. Trong đó, YBC là cổ phiếu duy nhất trên sàn đang tăng trần với giá 20.000 đồng/CP.

Cổ phiếu ACB của ngân hàng Á Châu đang giao dịch tại mức giá sàn 51.100 đồng/CP. Lượng giao dịch tăng cao hơn so với hôm qua, hiện đã có 43.600 đơn vị được khớp tuy nhiên lượng dư bán vẫn hơn 450.000 cổ phiếu.

Bảng điện tử vẫn trống trơn bên mua và đầy ắp bên bán.
 
Thanh Tú - Phương Mai

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên