TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HOSE vinh danh 10 CTCK tiêu biểu trong phiên giao dịch đầu xuân Giáp Ngọ

HOSE vinh danh 10 CTCK tiêu biểu trong phiên giao dịch đầu xuân Giáp Ngọ

Nhân dịp năm mới Sở GDCK TP.HCM tri ân và chúc mừng các CTCk trong top 10 CTCK thành viên có thị phần môi giới lớn nhất HOSE năm 2013.

Sáng ngày 06/02/2014, tức ngày mùng 7 Tết Giáp Ngọ, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM đã tổ chức Phiên Giao dịch Khai Xuân Giáp Ngọ 2014 và Vinh danh Top 10 Công ty Chứng khoán thành viên có Thị phần Môi giới lớn nhất HOSE năm 2013.

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của Ông Lê Hoàng Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Liên Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; Ông Nguyễn Lâm – Vụ trưởng, Trưởng Văn phòng đại diện Bộ Tài chính khu vực phía Nam, đại diện các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ và toàn thể ban lãnh đạo HOSE.

Năm 2013, TTCK đã có mức tăng trưởng đáng kể với mức tăng 21,97% của Vn-Index, được đánh giá là có mức tăng trưởng tốt nhất so với các thị trường chứng khoán trong khu vực. Cùng với sức tăng của chỉ số là sự phục hồi ấn tượng về thanh khoản, với giá trị giao dịch trung bình 1.063 tỷ đồng/ngày, tổng giá trị vốn hóa thị trường đạt 842.105 tỷ đồng, chiếm khoảng 27% GDP.

Để làm nên sự thành công của thị trường trong năm vừa qua cần phải ghi nhận sự đóng góp nỗ lực không nhỏ của các CTCK thành viên. Nhân dịp năm mới Sở GDCK TP.HCM tri ân và chúc mừng các CTCK trong top 10 CTCK thành viên có thị phần môi giới lớn nhất HOSE năm 2013.

phuongmai

HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên