TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ITA hút cầu khối ngoại, Cổ phiếu khoáng sản bứt phá

ITA hút cầu khối ngoại, Cổ phiếu khoáng sản bứt phá

Ba cổ phiếu khoáng sản trên HOSE là KTB, KSS và BGM đang giao dịch mạnh với dư mua giá trần khối lượng lớn

HoSE kết thúc phiên chiều với giao dịch khối ngoại đột biến của ITA. Gần 2 triệu cổ phiếu ITA được khối ngoại vét. ITA kết thúc phiên giao dịch hôm nay với dư mua trần gần 250 nghìn cổ phiếu.

Một cổ phiếu khác của gia đình họ Đặng là KBC cũng chốt phiên ở mức giá trần.

Cổ phiếu khoáng sản tiếp tục là điểm sáng trong giao dịch cũng như mức độ tăng điểm. KTB tăng trần lên 6.300 đồng, KSA tăng trần lên 9.800 đồng, BGM, KSS tăng trần với dư mua lớn....

...........................
Ngay từ đầu phiên, cả 3 cổ phiếu khoáng sản này đều tăng trần với lực mua mạnh mẽ. Riêng KTB đang dẫn đầu về thanh khoản trên HOSE khi khớp tới hơn 400 nghìn đơn vị chủ yếu ở mức giá trần 6.300 đồng/cp.

Hai cổ phiếu khoáng sản còn lại là KSS và BGM thanh khoản thấp hơn, hiện đều đang khớp khoảng 160 nghìn đơn vị. Cả 2 mã này có tổng dư mua trần lên tới gần 1 triệu đơn vị, trong đó với BGM là 600 nghìn ở mức giá 4.100 đồng/cp và KSS là 400 nghìn đơn vị ở mức giá 6.000 đồng/cp.

Tại sàn HOSE, tính tới 10h thì tổng khối lượng giao dịch đạt 6,5 triệu đơn vị, chỉ số VNIndex xanh nhẹ và dao động quanh mức 475 điểm, tăng hơn 1 điểm.

Một số cổ phiếu đáng chú ý khác là GMD đang dư mua giá trần 30.100 đồng/cp hơn 150 nghìn đơn vị, và KMR đang bị xả ở mức giá sàn 2.500 đồng/cp gần 500.000 đơn vị.

Tại sàn Hà Nội, thanh khoản còn "èo uột" hơn khi tới 10h mới chỉ có 4 triệu đơn vị được giao dịch. Chỉ số HNX-Index dao động nhẹ quanh mức 58.2 điểm ngày hôm qua.

Các cổ phiếu thanh khoản mạnh nhất trên HNX phiên hôm nay là các mã SHB, PVC, SCR, PVX và nhìn chung đều dao động quanh mức giá tham chiếu.

Lê Nam

lenam

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên