TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IVS: Chủ tịch tập đoàn 001 Triết Giang - Ông Xiang Qing Song được bầu làm TV. HĐQT

IVS: Chủ tịch tập đoàn 001 Triết Giang - Ông Xiang Qing Song được bầu làm TV. HĐQT

Ông Xiang Qing Song là người sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Tập đoàn 001 Triết Giang, lĩnh vực chính của Tập đoàn là đầu tư tài chính và sản xuất điện tử.

Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS) vừa hoàn thành việc tổ chức lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản, theo đó Ông Ông Xiang Qing Song (Hạng Thanh Tùng) được bầu làm thành viên Hội đồng Quản trị IVS đến hết nhiệm kỳ.

Ông Xiang Qing Song nắm giữ số cổ phần là 2 triệu cổ phần IVS, chiếm 12,4% vốn điều lệ IVS, và theo kế hoạch Ông tiếp tục tăng tỷ lệ sở hữu cổ phiếu IVS lên tối thiểu 20% và tối đa 49% vốn điều lệ IVS bằng biện pháp mua trực tiếp trên sàn giao dịch chứng khoán.

Ông Xiang Qing Song là người sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Tập đoàn 001 Triết Giang, lĩnh vực chính của Tập đoàn là đầu tư tài chính và sản xuất điện tử. Ông Xiang Qing Song là Ủy viên thường vụ Hội liên hiệpCông thương Trung Quốc; Phó chủ tịch Hội doanh nhân Triết Giang. Với những đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của mình, ông Xiang Qing Song đã được Chính phủ Trung Quốc, lãnh đạo tỉnh Triết Giang công nhận là gương mặt tiêu biểu được của Trung Quốc nói chung và tỉnh Triết Giang nói riêng.Sau khi trở thành thành viên Hội đồng Quản trị của IVS, Ông sẽ có kết hoạch cùng Hội đồng quản trị IVS phát triển IVS lớn mạnh và là cầu nối giữa các nhà đầu tư trung quốc vào thị trường Việt nam và ngược lại.

Minh Anh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/IVS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên