TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IVS công bố cổ đông chiến lược-chủ tịch tập đoàn 001Triết Giang

IVS công bố cổ đông chiến lược-chủ tịch tập đoàn 001Triết Giang

Tập đoàn 001 Triết Giang là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn của TQ. Đây là một công ty có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có ưu thế về nghiên cứu và phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến và có kinh nghiệm về quản lý.

Sáng nay, Công ty cổ phần chứng khoán Đầu tư Việt nam (IVS) công bố cổ đông chiến lược của công ty.

Phát biểu tại lễ công bố cổ đông chiến lược, Tổng giám đốc IVS cho biết, trước những thách thức cũng như cơ hội mới đang mở ra, IVS cần có một định hướng mới. Sự ổn định trở lại của nền kinh tế cũng như sự phát triển mạnh thời gian gần đây của TTCK Việt Nam cũng như TTCK Thế Giới cho thấy công ty cần có đối tác chiến lược có sức mạnh tài chính đồng thời cũng có chung định hướng phát triển.

Thời gian qua, IVS đã có nhiều cuộc tiếp xúc và làm việc với nhiều đoàn đối tác khác nhau, với nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, có những sự khác nhau về định hướng khiến cho quá trình tìm kiếm NĐT chiến lược đã bị kéo dài.

Hôm nay, công ty đã chính thức công bố đón thành viên, một Nhà đầu tư lớn của IVS là Ông Hạng Thanh Tùng (XiangQingSong) chủ tịch Công ty Tập đoàn 001 Triết Giang Trung Quốc.

Ông Hạng Thanh Tùng là người sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Tập đoàn 001 Triết Giang. Đồng thời ông là Ủy viên thường vụ Hội liên hiệp Công thương Trung Quốc; Phó chủ tịch Hội doanh nhân Triết Giang. Với những đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của mình, ông Hạng đã được Chính phủ Trung Quốc, lãnh đạo tỉnh Triết Giang công nhận là gương mặt tiêu biểu được của Trung Quốc nói chung và tỉnh Triết Giang nói riêng.

Tập đoàn 001 Triết Giang là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn của TQ. Đây là một công ty có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có ưu thế về nghiên cứu và phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến và có kinh nghiệm về quản lý. Tập đoàn 001 Triết Giang đã nhiều lần nhận được bằng khen của Chính phủ Trung Quốc.

Cũng theo IVS, có được cổ đông chiến lược này là nhờ sự giới thiệu của Ông Dương Hiểu Đông – Thành viên HĐQT của IVS nên 2 công ty đã có cơ hội làm việc cùng nhau.

Với những kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, kinh nghiệm tại thị trường chứng khoán Trung Quốc, Ông Hạng Thanh Tùng sẽ mang đến cho IVS một cơ hội, một sự phát triển mới. Những thế mạnh mà Tập đoàn 001 Triết Giang có được là vô cùng lớn. Với cầu nối này, IVS tin rằng công ty sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của NĐT Trung Quốc và mở ra một thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng.

Minh Anh

thanhhuong

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên