TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IVS đang làm thủ tục nhận bàn giao 12.000 Tài khoản chứng khoán từ CK Tràng An

IVS đang làm thủ tục nhận bàn giao 12.000 Tài khoản chứng khoán từ CK Tràng An

Trong số Tài khoản chứng khoán chuyển sang IVS này số lượng nhà đầu tư đến từ Trung Quốc là rất lớn.

Theo thông tin từ Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS), ngày 12/11/2013 Ông Dương Hiểu Đông – Quốc tịch Trung Quốc là Chủ tịch công ty cổ phần chứng khoán Tràng An (TAS) đã đến làm việc với UBCK Nhà nước liên quan đến việc chuyển toàn bộ hơn 12.000 tài khoản chứng khoán còn lại của nhà đầu tư mở tại TAS sang công ty Cổ phần chứng khoán Đầu tư Việt nam (IVS).

Hội đồng quản trị TAS ngay sau đó cũng đã ra nghị quyết về việc chuyển toàn bộ tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư mở tại TAS còn lại tính đến thời điểm Trung tâm lưu ký chốt số liệu ngày 15/11/2013 sang IVS với khoảng 30 triệu cổ phiếu.

Được biết IVS là công ty chứng khoán với vốn điều lệ 161 tỷ đồng, liên tục nhiều năm có lãi, không có lỗ lũy kế. Công ty cũng đã hoạt động hệ thống phần mềm giao dịch hiện đại nhất hiện nay do Công ty TONGYANG đến từ Hàn Quốc triển khai.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo IVS cho biết, tình hình hoạt động kinh doanh ổn định của IVS là lý do để Ông Chủ tịch TAS Dương Hiểu Đông - hiện là một trong những doanh nhân thành đạt của Trung Quốc và chiếm tỷ lệ vốn góp lớn nhất tại TAS quyết định lựa chọn IVS để chuyển Tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư, và trong số Tài khoản chứng khoán chuyển sang IVS này số lượng nhà đầu tư đến từ Trung Quốc là rất lớn. Được biết Ông Dương cũng mong muốn lựa chọn được công ty chứng khoán ở Việt Nam có tình hình tài chính tốt để tiếp tục đầu tư, vì Ông tin rằng TTCKVN sẽ có nhiều cơ hội và phát triển nhanh trong thời gian tới.

Thanh Minh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/IVS

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên