TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

JVC thoát giá sàn, chính thức đính chính tin đồn

JVC thoát giá sàn, chính thức đính chính tin đồn

Sau thông tin đính chính được công bố, cổ phiếu JVC đã “thoát sàn” với khối lượng giao dịch kỷ lục.

Tuần giao dịch qua trên thị trường đã xuất hiện nhiều tin đồn về hoạt động kinh doanh của CTCP Thiết bị Y tế Việt Nhật (Mã CK: JVC) và điều này đã ảnh hưởng lớn tới diễn biến giao dịch của cổ phiếu.

Trong 3 phiên giao dịch 10/6- 12/6, cổ phiếu JVC liên tục giảm sàn với dư bán lên tới vài chục triệu đơn vị. Điều này gây ra tâm lý hoang mang cho cổ đông nắm giữ JVC bởi chưa hiểu chuyện gì thực sự xảy ra mà giá cổ phiếu giảm mạnh như vậy. Trong 3 phiên giảm mạnh đó không hề xuất hiện tin tức nào từ ban lãnh đạo JVC càng khiến cho cổ đông vô cùng bối rối.

Tuy vậy, mới đây JVC đã có văn bản đính chính về những tin đồn thất thiệt trong thời gian qua gửi đến UBCKNN, Sở GDCK T.P HCM, các nhà đầu tư và đã được đăng tải chính thức trên website Sở GDCK T.P HCM và website công ty.

Theo đó, văn bản cho biết hiện tại JVC vẫn đang hoạt động bình thường. Trong dự án đầu tư mua sắm thiết bị cho các bệnh viện tuyến tỉnh và khu vực tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, JVC là đơn vị cung cấp dịch vụ sau bán hàng, hiện đang trong giai đoạn chấm thầu, chưa có kết quả và hiện nay, JVC không nhận được bất kỳ khiếu nại nào về dự án này.

Văn bản được công bố có đóng dấu và chữ ký bằng mực xanh của chủ tịch HĐQT Lê Văn Hướng. Trước đó, JVC đã có văn bản đính chính tương tự nhưng chữ ký của chủ tịch HĐQT được ký bằng mực đen. Điều này đã khiến không ít nhà đầu tư cảm thấy thiếu sự tin tưởng về độ xác thực của thông tin.

Phiên giao dịch 15/6, sau những thông tin đính chính chính thức, cổ phiếu JVC đã “thoát sàn” sau 3 phiên giảm sàn liên tiếp trước đó. Tại thời điểm 10h30’, cổ phiếu JVC giảm 600đ xuống 16.700đ với khối lượng khớp lệnh kỷ lục gần 10 triệu đơn vị.

Chi tiết thông tin

JVC lao dốc vì tin đồn trong tuần giao dịch qua

JVC lao dốc vì tin đồn trong tuần giao dịch qua

 

Hoàng Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên