TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khoáng sản vẫn dậy sóng

Khoáng sản vẫn dậy sóng

Hai sàn tăng điểm phiên giao dịch sáng nay. Cổ phiếu khoáng sản bất ngờ có phiên thứ 2 liên tiếp tăng mạnh.

Thị trường kết thúc phiên giao dịch 25/4 với trạng thái hưng phấn của nhà đầu tư. Thanh khoản 2 sàn đạt 730 tỷ đồng. Cả 2 sàn có trên 230 mã tăng điểm. Đây là một điểm sáng sau chuỗi ngày lình xình và giảm điểm của đa số mã.

VnIndex chốt phiên tăng 3,7 điểm lên trên 475 điểm còn HNX tăng 0,42 điểm lên gần 59 điểm.

Hôm nay là một ngày "nóng" với đại hội cổ đông của nhiều doanh nghiệp lớn. VCG tăng 700 đồng trong ngày tổ chức đại hội, lên tròn 10.000 đồng/CP, SJS bất ngờ tăng trần, SSI chốt phiên đứng giá...

.......................

Thị trường chứng khoán sáng nay giao dịch khá ảm đạm trên 2 sàn. Thanh khoản vẫn là dấu hỏi lớn. Mã giao dịch lớn nhất HoSE là ITA nhưng đến gần 10h vẫn chưa đầy 1,5 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng khớp lệnh.

Thị trường tập trung nhìn vào diễn biến của các cổ phiếu khoáng sản. Khá bất ngờ khi hầu hết các cổ phiếu khoáng sản đều tăng trần phiên giao dịch sáng nay sau khi đã có một phiên giao dịch tốt hôm qua.

KSS, BGM, KSS,BKC...có dư mua trần với khối lượng khá lớn. Kết quả kinh doanh của một vài doanh nghiệp khoáng sản đã được chúng tôi thông tin. Một số doanh nghiệp có lãi tăng mạnh so với cùng kỳ nhưng tỷ suất lợi nhuận trên VĐL vẫn ở mức thấp.

Hai sàn hiện đang tăng điểm.


Thanh Hiên

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên