TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khối ngoại bán ròng 267 tỷ đồng cổ phiếu STB trong phiên cuối tuần

Khối ngoại bán ròng 267 tỷ đồng cổ phiếu STB trong phiên cuối tuần

Đây là phiên bán ròng cổ phiếu STB thứ 2 liên tiếp của nhà đầu tư nước ngoài sau nhiều phiên mua ròng trước đó.

Trên HOSE hôm nay nhà đầu tư nước ngoài mua vào 2,6 triệu cổ phiếu, giá trị 56 tỷ đồng và bán ra 14,6 triệu cổ phiếu giá trị 319 tỷ đồng. Giá trị bán ròng phiên thứ hai liên tiếp của khối ngoại là 263 tỷ đồng.

Cổ phiếu STB là mã bị bán ra mạnh nhất trong phiên giao dịch hôm nay với khối lượng bán ra là 12 triệu cổ phiếu, giá trị 267 tỷ đồng. Giao dịch được thực hiện qua phương thức thỏa thuận. Hôm nay  là phiên đầu tiên khối ngoại bán ròng cổ phiếu STB sau chuỗi ngày mua ròng liên tiếp cổ phiếu này.Họ đã bán ra khối lượng 2,6 triệu cổ phiếu giá trị khoảng 58 tỷ đồng.

Hôm nay một công ty trong nước bất ngờ công bố là cổ đông lớn của STB sau khi đã mua vào 50,3 triệu cổ phiếu, tương đương 5,17% vốn điều lệ từ ngày 9/1. Đây cũng là thời điểm REE công bố thoái vốn tại STB. Đây là công ty Saigon Exim, một công ty được thành lập bởi Eximbank.

Trong số các cổ phiếu được mua ròng nhiều nhất hôm nay OPC được mua mạnh nhất với 10,7 tỷ đồng. Hai cổ phiếu MSN và HAG lần lượt được mua vào hơn 3 tỷ đồng .

Trên HNX, nhà đầu tư nước ngoài cũng bán ròng phiên thứ 2 với giá trị 6,7 tỷ đồng.
 
Mua/bán ròng của khối ngoại tại HoSE qua các phiên

 An Huy

duchai

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên