TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khối ngoại hào hứng mua vào

Khối ngoại hào hứng mua vào

Sau tám phiên liên tiếp bán nhiều hơn mua, hôm nay, nhà đầu tư ngoại đã tăng mạnh lượng mua vào giúp cho lượng mua ròng lên tới hơn 2 triệu đơn vị.

Tổng lượng mua vào lên tới 4,2 triệu đơn vị (trị giá 262 tỷ đồng), tăng gần 2,5 triệu đơn vị so với phiên cuối tuần trước. Có tất cả 12 mã được mua vào với khối lượng trên 100 nghìn đơn vị. Bên cạnh những cổ phiếu lớn vẫn thường xuyên được mua vào, trong số này còn có những mã có vốn hóa trung bình như: TAC, HRC, PAC...

DPM đứng đầu lượng mua vào với 718 nghìn đơn vị, tiếp theo là PPC (577 nghìn) và HPG (470 nghìn). Đây cũng là ba cổ phiếu được khối ngoại mua vào nhiều nhất trong tuần trước. Lượng mua vào VIC trong vài phiên gần đây cũng khá cao. Phiên hôm nay, cổ phiếu này được mua vào 358 nghìn đơn vị.

Khối lượng bán ra đạt 2,19 triệu đơn vị - tương đương lượng bán phiên cuối tuần trước. Tuy nhiên, giá trị bán ra tăng hơn 50%, đạt 125 tỷ đồng.

Nhiều cổ phiếu chủ chốt có lượng bán ra lớn, vượt hơn hẳn lượng mua như FPT (302 nghìn đơn vị), ITA (302 nghìn), VNM (136 nghìn)…Ngoài những mã trên, lượng bán ra của SAM, VIP vẫn đứng ở mức cao.
 

Đức Hải

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên