TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khối ngoại tăng cường bán SAM

Khối ngoại tăng cường bán SAM

Đa số các blue-chip vẫn được khối ngoại kiên trì mua vào. Trong khi đó, SAM, VIP, ITA là những mã đang bị bán ra với khối lượng lớn.

Hôm nay, lượng bán ra của nhà đầu tư ngoại đã giảm xuống sau hai phiên đứng ở mức khá cao. Dù vậy, lượng mua vào vẫn kém lượng bán ra, dù chênh lệch không lớn (180 nghìn đơn vị).

Tổng lượng bán ra của khối ngoại đạt 2,63 triệu đơn vị, trị giá 103 tỷ đồng (giảm hơn 750 nghìn đơn vị so với hôm qua). Lượng mua vào tăng 350 nghìn đơn vị, đạt 2,45 triệu đơn vị, trị giá 120 tỷ đồng.

Dẫn đầu về lượng mua vào tiếp tục là bộ đôi DPMPPC. Tuy vậy, so với phiên trước, hai mã này đã đổi vị trí cho nhau: PPC dẫn đầu với lượng mua vào đạt 413 nghìn đơn vị (tăng 230 nghìn đơn vị), DPM xuống thứ hai với 354 nghìn đơn vị (giảm 286 nghìn đơn vị).

Lượng mua của PET cũng tăng mạnh sau vài phiên tạm lắng, đạt 320,5 nghìn đơn vị.

SAM tiếp tục bị bán ra với khối lượng lớn (801 nghìn đơn vị). Như vậy, trong hai tuần nay, nhà đầu tư ngoại đã bán ra 3,1 triệu đơn vị cổ phiếu này, lượng bán ròng đạt 2,8 triệu đơn vị.

Các mã có lượng bán ra lớn khác là VIP (205 nghìn), DQC (194,6 nghìn)… Các cổ phiếu lớn như DPM, ITA tiếp tục có lượng bán ở mức cao.
 

Đức Hải

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên