TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khối ngoại vẫn bán ra lượng lớn

Khối ngoại vẫn bán ra lượng lớn

Giao dịch toàn thị trường hôm nay có bước đột phá so với phiên hôm qua, kéo theo lượng mua vào của khối ngoại tăng mạnh, tuy nhiên lượng bán ra vẫn rất lớn.

Sau khi bán ra lượng cổ phiếu kỷ lục trong ngày hôm qua (4,61 triệu đơn vị), hôm nay, khối ngoại vẫn bán ra ở mức cao. Cụ thể, họ bán ra 3,38 triệu đơn vị, trị giá 123 tỷ đồng (giảm 1,23 triệu đơn vị & giảm 23 tỷ đồng).

Lượng bán ra của ba mã dẫn đầu phiên hôm qua là DQC, MPC và ITA đã giảm đi khá nhiều. Trong khi đó, lượng bán ra của SAM, BHS vẫn đứng ở mức cao. SAM dẫn đầu về lượng bán ra với 716 nghìn đơn vị (tăng gần 316 nghìn đơn vị so với phiên trước).

Một số cổ phiếu lớn như DPM, PVD và ITA có lượng bán ra khá lớn. Trong ba mã này thì ITA đã có nhiều phiên bị bán ra với khối lượng lớn.

Khối lượng mua vào tăng gần bốn lần so với hôm qua, đạt 2,1 triệu đơn vị, trị giá 104 tỷ đồng. DPM quay trở lại vị trí dẫn đầu lượng mua vào, đạt xấp xỉ 640 nghìn đơn vị. Tuy vậy, lượng bán ra cũng khá nhiều (250 nghìn). PPC đứng thứ hai với lượng mua vào tăng 77 nghìn đơn vị so với hôm qua, đạt 183 nghìn đơn vị.

Trong số các cổ phiếu còn lại chỉ có hai mã được mua với khối lượng trên 100 nghìn đơn vị là VSH và TDH.

Chênh lệch bán – mua đạt 1,28 triệu đơn vị. Đây là phiên thứ 5 liên tiếp lượng bán ra của khối ngoại vượt trên lượng mua vào.

Đức Hải

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên