TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

King Eng cho vay cầm cố chứng khoán với lãi suất 1,66%/tháng

King Eng cho vay cầm cố chứng khoán với lãi suất 1,66%/tháng

CTCP Chứng khoán Kim Eng Việt Nam (KEVS) đang đẩy mạnh cho vay cầm cố chứng khoán với lãi suất 1,66%/tháng, mức tối thiểu cho một khoản vay là 10 triệu đồng.

Hiện KEVS đang đẩy mạnh việc hỗ trợ vốn cho khách hàng kinh doanh chứng khoán bằng dịch vụ cho vay cầm cố chứng khoán. Khách hàng được chấp nhận cầm cố với 1 danh mục cổ phiếu đa dạng lên đến 50 cổ phiếu tại sàn TP. HCM và 30 cổ phiếu tại sàn Hà Nội.

Lãi suất 1,66%/tháng so với mức chung là 1,75%. Giá trị vay có thể đạt tới 40% thị giá chứng khoán nhưng không quá 3 lần mệnh giá, mức tối thiểu cho 1 khoản vay là 10 triệu và không hạn chế mức tối đa. Thời gian vay tối đa 6 tháng, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

KEVS cũng vừa chính thức nhận giấy phép thành lập chi nhánh tại Tầng 4, Tòa nhà số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhân dịp này, kể từ nay cho đến hết ngày 30/11, công ty sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi cho tất cả khách hàng mở tài khoản và giao dịch tại chi nhánh được hưởng mức phí giao dịch ưu đãi 0.1%.

Huỳnh Duy

duylinh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên