TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lễ trao giải cuộc thi viết TÔI ĐẦU TƯ

Lễ trao giải cuộc thi viết TÔI ĐẦU TƯ

14h chiều ngày 11/9, Báo điện tử Trí thức trẻ và Trang tin tài chính chứng khoán CafeF tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết TÔI ĐẦU TƯ sau hơn 2 tháng.

Báo điện tử Trí thức trẻ và Trang tin tài chính chứng khoán CafeF xin trân trọng cảm ơn các nhà đầu tư, độc giả đã quan tâm đến cuộc thi viết TÔI ĐẦU TƯ do chúng tôi khởi xướng vào giữa tháng 6. Kinh nghiệm mà các nhà đầu tư, tác giả đã chia sẻ là rất quý báu đối với chúng tôi và đối với các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Thông qua các kinh nghiệm mà các tác giả đã chia sẻ, độc giả Báo điện tử Trí thức trẻ, Trang tin tài chính chứng khoán CafeF chắc chắn đã có thêm kiến thức cho hoạt động nghiên cứu, đầu tư của mình. Đây cũng là những chia sẻ thực sự hữu ích của những nhà đầu tư thực sự cho thị trường chứng khoán sau 15 năm phát triển.

Đóng góp của các tác giả thực sự là rất quý báu đối với các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán và cả những người sắp sửa bước chân vào thị trường vốn hóa ~40% GDP này.

Sau khi tổng kết chương trình giải thưởng TÔI ĐẦU TƯ. Ban biên tập đã chọn ra được những bài viết đạt giải thưởng theo cơ cấu ban đầu:

-01 Tác phẩm xuất sắc nhất: Tôi đã biến 15 triệu đồng thành 2,5 triệu USD như thế nào?

Bài dự thi này kể chuyện đầu tư của nhà đầu tư Võ Văn Trường cho quãng thời gian "15 năm +" đầu tư vào thị trường chứng khoán. Kiếm được 2,5 triệu USD từ khoản vốn đầu tư ít ỏi ban đầu của mình, nhà đầu tư này đã nếm đủ các thăng trầm của thị trường, sai lầm và thành công.

Lời xin lỗi với nhiều người có thể là đã muộn màng nhưng dù sao đi nữa, có vẫn luôn luôn hơn không. Nhà đầu tư Trường đã gửi lại thị trường chứng khoán những gì anh học được trong hơn 15 năm ròng để ai đó trên thị trường đừng mắc lại những lỗi lầm như anh và công cuộc kiếm tiền trên thị trường chứng khoán bớt đi chút chông gai.

-01 Tác phẩm được bạn đọc yêu thích nhất: Từ sinh viên nghèo, tôi mua nhà ở Sài Gòn trị giá 1 tỷ đồng như thế nào?

Ước mơ có được một ngôi nhà không của riêng ai cả. Có người may mắn đạt được, có người chưa may. Nhà đầu tư Nguyễn Ngọc Hiệp đã chia sẻ trong chuỗi bài viết dự thi TÔI ĐẦU TƯ cách thức đầu tư giúp anh có được chốn dung thân ở chốn Sài Thành khi vốn liếng ban đầu mang theo chỉ là bàn tay trắng với 3 chữ: sinh viên nghèo!

-10 giải khuyến khích thuộc về:

Nhà đầu tư Nguyễn Trung Du với bài viết Lời khuyên “Chọn thời điểm chứ không phải chọn giá” giúp tôi có chỗ dung thân thế nào? /  Làn sóng đầu cơ chết chóc và quy luật giá trị / Đừng cố kiếm tiền từ những gì mình không biết, phần đó xứng đáng thuộc về người khác giỏi hơn mình

Nhà đầu tư Kiều Việt Hùng với bài viết Tôi đã trả "ngu phí" cho 4 sai lầm đầu tư chứng khoán như thế nào?

Nhà đầu tư Tạ Quang Hóa với bài viết Ký ức 2010 -Tôi có lãi nhưng tôi thất bại với cổ phiếu HRC / Các khoản tiền lớn luôn nằm trong những đợt sóng dài

Nhà đầu tư Lương Nguyễn Quân với bài viết Tôi đã tìm thấy "mỏ vàng" chứng khoán như thế nào?

Nhà đầu tư Lê Võ Thịnh với bài viết Cái gì mình không biết thì đừng làm! / Làm thế nào để trở thành một thợ săn cổ phiếu trên thị trường chứng khoán?

Nhà đầu tư Dương Thị Cẩm Tú với bài viết Từ "cặp kính màu hồng" của bà nội trợ đến thị trường chứng khoán

Nhà đầu tư Trần Minh Tùng với bài viết Hãy học những “Ông thầy vĩ đại” / "Hãy làm nhà đầu tư thông minh chứ đừng làm nhà đầu cơ khét tiếng"

Nhà đầu tư Nguyễn Giang Nam với bài viết Cú vấp ngã đầu tiên - Sự nhầm lẫn giữa đầu cơ và đầu tư

Nhà đầu tư Hà Duy Trí với bài viết Người bình thường có thể đầu tư chứng khoán thành công?

Nhà đầu tư Trần Minh Đăng với bài viết Muốn thắng thị trường, trước tiên tuyệt đối chỉ mua cổ phiếu tại giá trần (chúng tôi hiện chưa liên hệ lại được với tác giả Trần Minh Đăng. Tác giả vui lòng liên hệ email huongnguyenthithanh@vccorp.vn để nhận giải thưởng)

Một lần nữa, trân trọng cảm ơn các tác giả!

Chúng tôi sẽ cập nhật một số hình ảnh và nội dung tại buổi lễ gặp mặt trao giải thưởng.

Cuẩn bị quà cho giải thưởng

Mọi thứ đã sẵn sàng!


Khách mời, các tác giả đoạt giải chia sẻ tại buổi giao lưu

Khách mời, các tác giả đoạt giải chia sẻ tại buổi giao lưu

Ban biên tập Báo trí thức trẻ, trang tin tài chính chứng khoán CafeF trân trọng cảm ơn các tác giả

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên