TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lượng giao dịch đã được cải thiện

Lượng giao dịch đã được cải thiện

Sàn chứng khoán TP.HCM tiếp tục nghỉ phiên hôm nay (29/05). Trong khi đó đà giảm trên sàn Hà Nội đang chậm lại nhờ giao dịch tăng mạnh.

Tiếp tục phiên tạm nghỉ giao dịch thứ 3 liên tiếp kể từ sự cố xảy ra trên sàn HoSE vào ngày 27/07. Các nhà đầu tư giao dịch chủ yếu trên sàn chứng khoán TP.HCM có một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi lại bước vào một chu kỳ giao dịch mới.

Bên sàn Hà Nội, sau một phiên giao dịch sôi động ngày hôm qua, mặc dù vẫn tiếp tục giảm điểm song khối lượng giao dịch tăng mạnh cũng phần nào trấn an tâm lý các nhà đầu tư.

Trong phiên giao dịch hôm nay, Hastc-Index vẫn tiếp tục giảm song đà giảm đã chậm lại rất nhiều so với các phiên giao dịch trước. Hastc-Index đang có mức giảm 0,22 điểm (tương đương với 0,18%), xuống 121,06 điểm.

Tính đến thời điểm 9h10, toàn thị trường đã có 985.000 đơn vị khớp lệnh với tổng giá trị đạt gần 22 tỷ đồng.

Cổ phiếu ACB hôm qua đã có lượng giao dịch hơn 1 triệu cổ phiếu, hôm nay đang tăng trở lại so với mức giá tham chiếu. Hiện ACB đang giao dịch tại mức giá 50.400 đồng/CP (tương đương với mức tăng 700 đồng/CP) với 128.300 đơn vị đã được khớp và đang có dư mua giá 50.300 đồng/CP.

Xuất hiện khá nhiều cổ phiếu đang có mức tăng trần trong phiên như BBS, BBC, HNM, NLC, QNC, YBC…Trong đó cổ phiếu HNM của công ty cổ phần sữa Hà Nội, cổ phiếu YBC của công ty khoáng sản Yên Bái đang có dư mua với khối lượng lớn.
 
Phương Mai

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên