TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MHBS kí hợp tác về việc cung cấp hệ thống phần mềm giao dịch và quản trị chứng khoán

MHBS kí hợp tác về việc cung cấp hệ thống phần mềm giao dịch và quản trị chứng khoán

Phần mềm giao dịch và quản trị chứng khoán với tên gọi VGAIA là phiên bản Việt hóa của phần mềm GAIA thiết kế theo chuẩn thế giới được Okasan Information Systems triển khai.

Công ty Cổ phần chứng khoán Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHBS) vừa ký kết Hợp đồng cung cấp hệ thống phần mềm giao dịch và quản trị chứng khoán với công ty Okasan Information Systems, thuộc tập đoàn chứng khoán Okasan Nhật bản (Okasan Securiries Group Inc. Japan).

Tập đoàn chứng khoán Okasan là một trong năm tập đoàn chứng khoán hàng đầu Nhật Bản, hiện đang quan tâm tới việc mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam.
 
Phần mềm giao dịch và quản trị chứng khoán với tên gọi VGAIA là phiên bản Việt hóa của phần mềm GAIA thiết kế theo chuẩn thế giới được Okasan Information Systems triển khai rất thành công tại các thị trường chứng khoán của Châu Á như Nhật Bản, Hongkong và Thượng Hải. 
 
Với bản Việt hóa VGAIA, MHBS có thể triển khai toàn diện các giải pháp và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch trực tuyến mà các Sở giao dịch chứng khoán đang áp dụng, đáp ứng tất cả các nghiệp vụ của thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay cũng như sẵn sàng cho việc áp dụng các nghiệp vụ trong tương lai theo chuẩn mực quốc tế. Đồng thời phần mềm VGAIA cho phép MHBS triển khai mô hình quản trị tập trung hiện đại, các dịch vụ tài chính cung cấp cho khách hàng đều được quản lý chặt chẽ theo thời gian thực, việc thực hiện các giao dịch được quản lý giám sát chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa rủi ro do con người.. 
 
Tại lễ ký kết, đại diện tập đoàn Okasan cũng bày tỏ ý định tiếp tục hợp tác lâu dài với MHBS, cùng nhau phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 
 
MHBS tin tưởng rằng hệ thống VGAIA sau khi đưa vào vận hành tại MHBS sẽ hỗ trợ ngày càng tốt hơn cho dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp của công ty cũng như tạo đà phát triển bền vững cho MHBS trong tương lai.
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên