TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MSBS triển khai sản phẩm mới M8-Margin

MSBS triển khai sản phẩm mới M8-Margin

Kết thúc năm 2011, MSBS đạt 20,6 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; tổng tài sản đạt 1.425 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime Bank (MSBS) vừa chính thức công bố kết quả kinh doanh năm 2011 đã được kiểm toán. Theo đó, kết thúc năm 2011, MSBS đạt 20,6 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; tổng tài sản đạt 1.425 tỷ đồng. Đặc biệt, kết quả đáng khích lệ này có sự đóng góp của tất cả các mảng hoạt động: môi giới, tư vấn, đầu tư, kinh doanh nguồn; trong đó tư vấn và kinh doanh nguồn là hai mảng mang lại nguồn thu nhiều nhất.

Bước sang năm 2012, trong bối cảnh thị trường còn chưa định hình rõ xu hướng và hoạt động của các công ty chứng khoán còn khó khăn, một trong những chiến lược cạnh tranh của MSBS là sẽ phát triển đa dạng hệ thống sản phẩm cốt lõi và lấy đó là cơ sở để khẳng định thương hiệu của mình. Nối tiếp thành công của các gói sản phẩm M1-Plus (hưởng lãi suất hấp dẫn trên số dư tài khoản), T4-Minus (hỗ trợ tối đa phí những giao dịch không sinh lời sau T4), M1.Margin (Giao dịch mua chứng khoán ký quỹ), Pro-Portfolio (tư vấn danh mục đầu tư hiệu quả nhất), MSBS vừa chính thức triển khai sản phẩm M8-Margin, một sản phẩm hỗ trợ tài chính chuyên biệt dành cho các nhà đầu tư VIP, nhằm cung cấp cho họ một nguồn vốn lớn dựa trên tài sản thế chấp là các cổ phiếu giá trị mà họ đang nắm giữ.

MSBS hi vọng M8-Margin sẽ trở thành chiếc chìa khóa hữu ích nhất giải mã lối đi cho những tài sản chưa được đánh thức của họ.

Quý Nhà đầu tư xem chi tiết về sản phẩm M8-Margin trên website www.msbs.com.vn )

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên