TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Navis Capital sắp mở văn phòng tại Việt Nam

Navis Capital sắp mở văn phòng tại Việt Nam
Ông Nicholas Bloy, giám đốc điều hành của Navis Capital

Trước đó, Navis vừa hoàn thành khoản đầu tư vào Công ty cổ phần Gò Đàng (Godaco) thông qua Panga Holdco Private Limited.

Theo thông tin vừa được đăng tải trên Bloomberg, Navis Capital Partners - quỹ đầu tư tư nhân vốn tập trung hoạt động ở châu Á – đang có kế hoạch mở văn phòng tại Việt Nam và Indonesia trong vòng 20 tháng tới. 

Nicholas Bloy, giám đốc điều hành của Navis Capital, đã chia sẻ thông tin này trong 1 cuộc họp báo được tổ chức tại Singapore. Theo ông, Việt Nam và Indonesia có những lợi thế về qui mô của nền kinh tế. 

Theo dự báo của Navis Capital, luồng vốn từ quỹ đầu tư tư nhân đổ vào thị trường Đông Nam Á sẽ tăng lên  với tỷ suất hoàn vốn nội bộ vào khoảng 15 – 25% trong vòng 5 năm tới.

Tính đến nay, Navis đã có tổng cộng 7 văn phòng ở châu Á và quản lý khoảng 3 tỷ USD. Quỹ cũng có một trong những đội ngũ chuyên gia vốn tư nhân hùng mạnh nhất ở châu Á với 60 chuyên gia. 

Trước đó, Navis vừa hoàn thành khoản đầu tư vào Công ty cổ phần Gò Đàng (Godaco-AGD) thông qua  Panga Holdco Private Limited. Đây là công ty do Navis Asia Fund VI Management Company Ltd lập ra để đầu tư vào Godaco. Số tiền đầu tư mới sẽ được sử dụng để nâng cao năng suất chế biến và chăn nuôi cũng như tài trợ cho quá trình thâm nhập vào thị trường Mỹ của Godaco.

Thiên Bình

huongnt

Bloomberg

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên