TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngày mai (14/4) diễn ra Hội nghị xây dựng Thị trường phái sinh Việt Nam

Ngày mai (14/4) diễn ra Hội nghị xây dựng Thị trường phái sinh Việt Nam

Đây là chương trình trong khuôn khổ Dự án VIE026 “Phát triển Thị trường vốn Việt Nam” do Chính phủ Luxemburg tài trợ.

Ngày 14/4/2011, tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước phối hợp với Cơ quan Lux – Deverlopment tổ chức chương trình Hội thảo về “Xây dựng thị trường phái sinh Việt Nam”.

Đây là chương trình trong khuôn khổ Dự án VIE026 “Phát triển Thị trường vốn Việt Nam” do Chính phủ Luxemburg tài trợ. Chương trình có sự tham gia của các cán bộ thuộc UBCKNN, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán và các thành viên thị trường.

Nội dung của Hội thảo tập trung vào tổng quan về cơ sở hạ tầng và sản phẩm phái sinh; Định hướng của UBCKNN về các tổ chức cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho một thị trường phái sinh, chức năng, các vấn đề và yêu cầu cơ bản về quản lý; Chia sẻ kinh nghiệm liên quan từ các chuyên gia quốc tế được Cơ quan Lux – Deverlopment mời tham dự; Xác định các ưu tiên trong chương trình về chiến lược, lộ trình và các bước tiếp theo để phát triển thị trường phái sinh tại Việt Nam.

Đặc biệt trong Hội thảo sẽ dành thời gian để thảo luận giữa các tổ chức kinh doanh chứng khoán, các chuyên gia quốc tế và Lãnh đạo UBCKNN về những vấn đề then chốt liên quan đến việc phát triển thị trường phái sinh tại Việt Nam.

Theo SSC

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên