TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OTC: Đánh xuống cổ phiếu MB

OTC: Đánh xuống cổ phiếu MB

Lượng bán ra cổ phiếu MB khá nhiều, nhưng ít người mua.

Dự đoán thị trường sẽ tăng điểm để "chào mừng" cổ phiếu Vietcombank lên niêm yết, chí ít là tăng nhẹ như mấy phiên trước, hoặc cùng lắm là đi ngang, khiến một số dân chơi OTC đã chốt giá cổ phiếu MB vào đầu giờ giao dịch.

Thị trường giảm khá mạnh khiến giá cổ phiếu MB đã lình xình trong những ngày cuối tuần lại giảm tiếp từ 31.700 đồng/cổ phiếu xuống 30.000 đồng/cổ phiếu trong ngày 29/06.

Cổ phiếu Eximbank giảm giá xuống 26.200 đồng/cổ phiếu. Giá một số cổ phiếu ngân hàng nhỏ như VP Bank, ABBank, Habubank cũng giảm nhẹ. Cổ phiếu PV Gas đang giao dịch ở giá 38.500 đồng/cổ phiếu.

Nhiều môi giới cho biết, lượng bán ra cổ phiếu MB khá nhiều, nhưng ít người mua. Các môi giới mua bán khống có thể đánh xuống trong ngày 29/06 và chốt giá xuống cho giao dịch ngày 30/06.

Lâu lắm rồi, dân chơi OTC mới có dịp đánh xuống cổ phiếu MB. Giá cổ phiếu Sacomreal được nhà đầu tư tìm mua mấy hôm trước đã giảm  mạnh xuống hơn 25.000 đồng/cổ phiếu.

Thanh khoản của thị trường OTC giảm mạnh khi xu hướng khó xác định và xu thế tăng mạnh trong ngắn hạn rất ít khả năng xảy ra.

Trong tháng 7, thêm một số công ty đại chúng lên giao dịch tại UPCoM. Điều này có thể làm cho thị trường chứng khoán tự do ngày càng kém sôi động. Chỉ còn hoạt động mua bán khống của dân môi giới là sôi động, bất kể thị trường chứng khoán tự do như thế nào.
    
Theo Thu Hương
ĐTCK

khanhhoa

Trở lên trên