TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OTC: Lo giá giảm

OTC: Lo giá giảm

Nhà đầu tư trên thị trường tự do lo ngại giá cổ phiếu OTC sẽ giảm mạnh nếu thị trường niêm yết tiếp tục có dấu hiệu giảm.

Trong khi nhà đầu tư không còn lo lắng về việc thị trường niêm yết sẽ giảm điểm quá sâu thì nhà đầu tư trên thị trường tự do lo ngại giá cổ phiếu OTC sẽ giảm mạnh nếu thị trường niêm yết tiếp tục có dấu hiệu giảm.

Cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu (Eximbank) sau khi có thông tin hỗ trợ chốt danh sách chia 22% cổ phiếu thưởng đã không tăng giá, mà chỉ giữ được giá của tuần trước ở mức 26.000 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) giao dịch ở giá 29.000 đồng/cổ phiếu.

Giá cổ phiếu Massan sau khi chia tách đã điều chỉnh, còn 72.000 đồng/cổ phiếu. Không có cổ phiếu nào đi ngược với xu thế của thị trường hiện nay. Thanh khoản của nhiều cổ phiếu giảm mạnh, nhất là cổ phiếu ngành chứng khoán.

Các môi giới cũng tỏ ra thận trọng trong các giao dịch chốt giá trong ngày và ngày T+1 vì xu hướng thị trường tăng, giảm khá bất ngờ. Nhiều môi giới đã lỗ nặng vì tham gia đánh khống trong những ngày qua, khi thị trường biến động mạnh ngay trong một phiên.

Theo Thu Hương
ĐTCK

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên