TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OTC: Săn cổ phiếu sắp chào sàn

OTC: Săn cổ phiếu sắp chào sàn

Các cổ phiếu sắp chào sàn được chào mua, chào bán khá tấp nập trên thị trường OTC tự do trong những ngày cuối tuần qua.

Cổ phiếu PVGasD sau khi giảm xuống 68.000 đồng/cổ phiếu đang được gom mua với 69.500 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu Tanimex cũng tăng nhẹ lên 81.000 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu của Công ty cổ phần Khử trùng giám định Việt Nam (VFC) đang giao dịch với giá 80.000 đồng/cổ phiếu.

Một số nhà đầu tư đang tìm mua Becamex IDC giá 33.000 đồng/cổ phiếu khi có thông tin cổ phiếu này sắp lên sàn. Sabeco giao dịch giá 61.000 đồng/cổ phiếu. Coteccons giao dịch giá hơn 120.000 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu mới xuất hiện trên thị trường tự do là Thép Tiến Lên chuẩn bị niêm yết, được rao giá 34.000 đồng/cổ phiếu.

Thời điểm này, cổ phiếu MB không còn thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư vì biến động giá nhỏ, lình xình ở mức 29.400 đồng/cổ phiếu.

Chớp thời cơ sàn niêm yết đang sôi động, hiện nhiều doanh nghiệp đang tích cực chuẩn bị đưa cổ phiếu lên sàn tập trung. Giao dịch trên thị trường OTC nhiều hơn xét trên số mã cổ phiếu có giao dịch, nhưng khối lượng giao dịch mỗi cổ phiếu không nhiều. Nhiều nhà đầu tư giữ cổ phiếu cho đến khi lên niêm yết, thậm chí nhiều doanh nghiệp sắp niêm yết mà không hề có hàng bán trên thị trường tự do.

Theo Thu Hương
ĐTCK

khanhhoa

Trở lên trên